Dịch vụ khác tại Kiên Giang

Máy triệt lông Mini Qmele 97 lượt xem

Giới thiệu về sản phẩm máy triệt lông Mini Qmele

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sắc đẹp đang được gia tăng. Chính vì thế các sản phảm chăm sóc cho da đang được ưa chuộng trên thị trường. Ví sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ nên phù hợp với hầu hết nhu cầu các nhân. Thậm chí sản phẩm còn có thể đáp ứng cho các tiệm Spa và thẩm mỹ viện quy mô vừa và nhỏ. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị màn hình hiển thị với khả năng hiển thị các thông số. Các phím bấm chức năng cũng được sắp xếp một cách rất hợp lý. Điều này nhằm làm cho sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng cho cả người lần đầu sử dụng máy. Thiết kế cầm nắm của máy mang lại sự chắc tay với thiết kế nghiêng 120 độ. Đem lại cảm giác cầm nắm cực tốt, không sợ bị trơn trượt. Máy có còn nhiều chế độ khác nhau cho khả năng tùy biến cao với nhiều loại da ở các vị trị khác nhau. Hay thậm chí là có màu sắc khác nhau nữa.

Máy triệt lông Mini Qmele cao cấp

Mô tả về sản phẩm

Máy triệt lông Mini Qmele nhỏ gọn dễ cầm bằng tay và di chuyển giúp quá trình thực hiện triệt lông diễn ra nhanh. Đặc biệt là được trang bị các đầu Laser có khả năng thay thế khi hết xung ánh sáng. Hơn nữa thân máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nên rất khó có thể hư hỏng. Vì thế chúng ta chỉ cần thay đầu tia Laser là được. Hơn nữa với hơn 3 triệu tia xung ánh sáng cõ sẵn trong đầu tia. Thì với nhu cầu sử dụng cá nhân bạn phải mất từ 3 đến 5 năm mới phải thay. Sau đây là một hình ảnh nữa về sản phẩm.

Máy triệt lông Mini Qmele với chất lượng tốt

Cách sử dụng sản phẩm

  1. Đầu tiên chúng ta nên cạo vùng lông cần triệt.
  2. Sau đó chúng ta bôi một lớp kem triệt lông mỏng lên bề mặt vùng lông cần triệt (kèm thì đi kèm cùng máy khi khách hàng mua hoặc có thể mua riêng)
  3. Sau đó thì di chuyển máy đều lên vùng lông cần triệt đó, trong khoảng 5-10 phút, cứ thế di chuyển. (NÊN ĐEO KÍNH CHỐNG TIA UV)
  4. Có thê bôi lại và tiếp tục công việc như bước hai nhằm triệt lông triệt để.
  5. Rửa sạch vùng da cần trị, có thể bôi thêm serum nhằm tránh đau rát.
Tags:
Đăng bởi: Dinh Van Tuan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.