Dịch vụ khác tại Trà Vinh

Đại lý phân phối mặt nạ phòng độc chất lượng tốt an toàn đường hô hấp 16 lượt xem

ác loại mặt nạ phòng độc giá rẻ bán tại công ty bảo hộ HanKo. Mặt nạ phòng chống khói – khí độc – Phin Lọc khí độc – khẩu trang 3M Lọc bụi. Mặt nạ phòng chống độc là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn độc, không khí bị ô nhiễm.

Phần khung của loại mặt nạ lọc độc này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ phòng chống độc có thêm kính bảo vệ mắt.
Vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong phin lọc độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

Mặt nạ phòng chống độc chống giá rẻ bán tại công ty bảo hộ HANKO.

Mặt nạ phòng chống độc Korea DM22

mat-na-phong-doc-gia-re-02

Mặt nạ phòng chống độc NP306 Đài Loan

Mặt nạ phòng chống độc SP52 Đài Loan

Mặt nạ phòng chống độc K239 -1 Korea

Mặt nạ phòng chống độc 3M-Mỹ 6100

Mặt nạ phòng chống độc 3M 6800 Mỹ hai phin lọc

Mặt nạ phòng độc 3M 3200

Mặt nạ lọc bụi khí độc B223-1 Korea

Mặt nạ phòng chống khí độc ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng chống độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ do công ty bảo hộ HanKo cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt.
Hiện nay, phần đa công nhân sử dụng các mặt nạ phòng chống độc, mặt nạ chống khí độc và khẩu trang 3M chủ yếu dựa vào khả năng lọc độc của mặt nạ và khẩu trang.
Phin lọc độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí.

Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ phòng hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

Công ty bảo hộ lao động HANKO VIỆT NAM – NHÀ NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI HƠN 599 LOẠI MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC – LỌC KHÓI BỤI CHÍNH HÃNG DOBU MASK, MẶT NẠ 3M – MỸ, MẶT NẠ NGA, MẶT NẠ ĐỨC, MẶT NẠ NHẬT BẢN…SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG. XEM CHI TIẾT TẠI TRANG WEB: baoholaodonghanko.com

xem thêm tất cả quần áo bảo hộ lao động

Tags:
Đăng bởi: baohohankopro-vn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.