Dịch vụ khác tại Hậu Giang

Mua bán đồ bảo hộ giá rẻ - Nhà sản xuất phân phối Hanko 25 lượt xem

Bán đồ bảo hộ lao động hà nội. Quần áo bảo hộ tại HanKo. Quần áo bảo hộ ngày nay không thể thiếu trong doanh nghiệp từ sản xuất đến thương mại dịch vụ. Trên thị trường quần áo bảo hộ rất nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn công ty uy tín cung cấp trang thiết bị bảo hộ an toàn thì không phải công ty nào cũng đáp ứng được.

bao-ho-lao-dong-01
mua bán bảo hộ lao động công nhân hà nội

Công ty bảo hộ lao đông HanKo tư hào được đánh giá là công ty bảo hộ uy tín, đem sản phẩm tốt chất lượng đến người tiêu dùng.

Tại công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao đông. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng, phục vụ cho tất cả các ngành nghề:

Mũ bảo hộ lao động: Là vật bất ly thân cuả cán bộ, công nhân trong các ngành như xây dựng, khai thác khoáng sản, mỏ than, điện. Có đầy đủ các hãng mũ từ nhập khẩu Hàn Quốc, Pháp, Malaysia, Úc… và hàng sản xuất trong nước, các hãng  mũ trong nước như  Bảo Bình, Thùy Dương, mũ Nhật quang… Tùy theo tính chất công việc để lựa chọn hãng mũ bảo hộ và chất lượng phù hợp nhất. Tùy vào chất lượng mà giá cả đắt, rẻ khác nhau.

Quần áo bảo hộ lao động: Quần áo bảo hộ tại HanKo có đầy đủ kiểu dáng, chất liệu. Mẫu mã phù hợp nhiều môi trường làm việc khác nhau. Hanko có xưởng may vì thế quý khách hàng có thể đăt may quần áo bảo hộ lao động. Quần áo may sẵn của công ty HanKo đường may rất chắc chắn, chất liệu phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Giày tại công ty bảo hộ  HanKo cũng đa dạng phong phú về số lượng, từ giày trong nước đến giày nhập khẩu số lương lớn luôn sẵn kho. Giày bảo hộ trong nước giày ABC, giày Xuân Lan, giày mũi sắt Thành An, Giày vải Thượng Đình… Giày nhập khẩu như: giày korea Hàn Quốc, giày Nhật, Giày jogger…

Trên đây là một số trang thiết bị bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo. Quý khách hàng có thể tham khảo tại http://baoholaodonghanquoc.com, hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn: 0906.119.223, 0974.487.025.

Trân trọng!

Tags:
Đăng bởi: baohohankopro-vn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.