Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bí quyết làm tăng tuổi thọ thanh lý sofa cũ 52 lượt xem

Những khách hàng mua thanh lý sofa cũ tại Hàng Thanh Lý 436 thường chỉ sử dụng được 1-2 năm là phải thay. Tuy nhiên những chiếc sofa này có thể sử dụng được lâu hơn như thế chủ yếu bạn có biết cách sử dụng không thôi. Dưới đây là bí quyết làm tăng tuổi thọ của ghế sofa mà các bạn cần biết.

1. Thêm lớp bọc cho ghế sofa

Để sofa có thể sử dụng được lâu dài, bạn có thể bọc thêm một lớp vải dày lên sofa. Các loại vải bạn có thể bọc thêm như vải gấm, vải nhung, vải bố,… Hãy chọn những loại tốt có chất vải dày dặn sẽ giúp sofa sử dụng lâu cũng ít bị co dãn, biến dạng. Điều này cực kì hữu ích đối với những nhà có con trẻ bởi chúng rất nghịch ngợm sẽ làm đổ thức ăn, nước uống lên sofa. Bạn có thể dùng vải màu sáng để bọc sofa sẽ làm tăng sự tươi sáng và ấm áp cho căn phòng.

2. Có vết bẩn cần lau ngay

Khi thấy sofa bị dính bẩn, bạn hãy ngay lập tức tìm cách làm sạch nó bởi những vết bẩn để càng lâu sẽ càng khó làm sạch mà ảnh hưởng đến chất lượng của sofa.

[IMG] 

3. Chèn thêm gối

Sofa sau một thời gian sử dụng sẽ bị bay màu, độ đàn hồi bị giảm. Để bảo vệ sofa khỏi tình trạng như vậy, hãy sử dụng gối tựa và nệm ngồi để giảm thiểu lực tác động lên sofa. Việc sử dụng thêm gối tựa và đệm ngồi còn có tác dụng trang trí sofa thêm phần bắt mắt và độc đáo. Bạn có thể dùng gối cùng gam màu hoặc có gam màu tương phản để tạo sức hút.

4. Bảo quản khi không sử dụng

Khi bạn có việc phải đi xa vài hôm hoặc không còn sử dụng đến nữa. Hãy bảo quản ghế sofa trước khi làm điều này. Nó sẽ giúp tuổi thọ của ghế sofa được tốt hơn. Đó là những cách làm tăng tuổi thọ của ghế sofa mà các bạn cần biết. Nếu muốn có đồ cũ như tủ giày dép cũ, tủ quần áo cũ,...chất lượng tốt với giá rẻ bất ngờ. Bạn chỉ cần đến với Hàng Thanh Lý 436 để có được điều này. Mọi thông tin xin liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 - 0948.920.921 

Website:hangthanhly436.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.