Dịch vụ khác tại An Giang

Các nhà vô địch AFF Cup áp đảo tại giải VĐV tiêu biểu toàn quốc 93 lượt xem

sau đó một năm gặt hái rất đông thành công mang vóc dáng châu lục, các cầu thủ ĐT nước ta đã sở hữu nhiều phần phiếu đề cử của giải VĐV tiêu biểu cả nước 2018.

những năm 2018, Thể thao việt nam đã nhập cuộc và tổ chức triển khai rất đông sự kiện lớn nội địa, nước ngoài như Đại hội Thể thao cả nước đợt thứ 8, Asiad 2018, Olympic trẻ 2018, và đặc biệt quan trọng đã là thành tích giỏi của các ĐT nước ta tại VCK U23 Á Lục, AFF Cup 2018.

do tại thế, trong danh sách đề cử của cuộc bầu chọn VĐV vượt trội cả nước 2018 đã có đến 20 tuyển thủ của ĐT VN. Trong số đó có những chiếc tên đã đóng góp rất đông công sức tại hành trình dài bước lên ngai vàng bóng đá Đông Nam Á như: Quang Hải, Văn Đức, Anh Đức, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Tiến Dũng, Công Phượng, Văn Lâm, ...

song song đó, ở các môn thể thao khác, các khuôn mặt đã giành thành tích cao ở Asiad 2018 cũng khá được dẫn vào list danh sách đề cử. Rất nổi bật, có khả năng kể đến Bùi Thị Thu Thảo (HCV Asiad môn điền kinh), Nguyễn Văn Trí (HCV Asiad môn Silat), ...Ngoài ra, còn có Lê Thanh Tùng (1 HCV, 1 HCB nhân loại Thể dục dụng cụ), Nguyễn Thị Ánh Viên (12 HCV Đại hội Thể thao toàn quốc môn bơi lội), ...

Ở danh mục HLV vượt trội 2018, có những chiếc tên đáng kể như HLV Mai Đức Chung - người đã rất thành công với cương vị HLV tạm quyền cho ĐTQG nước ta sau khi HLV Hữu Thắng từ chức, HLV Trần Minh Chiến với thành tích giúp B. Bình dương vô địch Cúp quốc gia 2018 và HLV Lư Đình Tuấn, trợ lý của HLV Park Hang-seo ở cả 3 đấu trường nước ngoài trong thời hạn 2018.

kế bên, cuộc bầu chọn cũng tri ân những VĐV, HLV người khuyết tật đã mang vẻ vang về cho nước nhà tại những giải đấu nước ngoài trong thời hạn nay, nhất là tại ASIAN Paragames lần thứ III 2018 (AP) tại Indonesia. Trong list đề cử VĐV người khuyết tật ưu tú 2018 có những chiếc tên đáng chú ý như Nguyễn Bình An (HCV AP môn Cử tạ), Đặng Thị Linh Phượng (HCV AP môn Cử tạ), Nguyễn Thị Mỹ Linh (HCB AP môn cờ Vua), ... Cùng những HLV Bùi Thanh Tâm (Bơi lội), Nguyễn Hồng Phúc (Cử tạ), Đặng Văn Phúc (Điền kinh),... Xem thêm tin tức bóng đá cập nhật liên tục tại:

https://www.facebook.com/xemkeo.vn

https://xemkeo.tumblr.com/

https://xemkeo.quora.com/

Tags:
Đăng bởi: Messi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.