Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Miền Tây

phương pháp lựa chọn loa array Trung Quốc chất lượng, giá rẻ không phải ai cũng nắm được 239 lượt xem

 

Trên thị trường thời điểm này, có khá nhiều thương hiệu loa Trung Quốc nói chung và loa array Trung Quốc nói riêng với chất lượng, kiểu dáng khác nhau. vì vậy, để chọn được bộ dàn loa array ngon bạn sẽ mất cực nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm. Không phải thời gian nào giá cả cũng đi đôi với giá cả. Vậy bí quyết tìm mua loa array Trung Quốc là gì? Các bạn hãy cùng theo dõi các chỉ tiêu dưới đây nhé.

1. Kích thước & kiểu dángloa array không đơn giản chỉ để nghe mà nó còn phải được có thiết kế đẹp mắt phù hợp với không gian xung quanh như hội trường, tiệc cưới hay sân khấu ngoài trời. chính vì thế, kích thước và kiểu dáng là điều cần lưu tâm. Với bất kỳ không gian hội trường khác nhau thì bạn nên cân nhắc chọn lựa bộ loa có kích thước phù hợp nhất & có thể tạo điểm ấn tượng cho dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sân khấu của bạn thì càng tốt.

2. niềm yêu thích nghe nhạcBộ loa hay là loa có thể biểu diễn được thể loại nhạc bạn yêu thích. các bạn hãy nghĩ tới sở thích của mình để chọn được bộ loa tuyệt vời nhất để chơi dòng nhạc bạn thích. Lúc đi mua loa, bạn cũng có thể mang theo vài chiếc CD yêu thích để có thể kiểm tra thử trước khi quyết định có mua hay không.

3. Sự tương ứng giữa loa & dànđiều này tưởng chừng như giản đơn nhưng thật sự ra nó cũng khá khó khăn bởi vì nếu các bạn tìm mua loa mà không có sự tuong thích với bộ dàn thì sẽ rất dễ xảy ra hỏng hóc không mong muốn. Để hạn chế điều này không xảy ra, bạn hàng chính hãng tới sự tuong thích giữa loa & dàn, không phải để ”tiền mất tật mang”.

4. thương hiệuMỗi thương hiệu đều có các sản phẩm và công nghệ nổi bật, có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua loa của Wharfedale, RCF hay JBL,… nhưng hàng hãng giá quá cao không phải ai cũng có khả năng đầu tư được.tìm mua loa array Trung Quốc chính hãng cũng là biện pháp để bạn không phải chi tiền để mua thương hiệu. Quan trọng nhất là các bạn mong muốn có thể nhận được các bộ loa có chất lượng tốt nhất.

5. Trải nghiệm âm thanh trực tiếpNgoài các chỉ tiêu kể trên, nếu các bạn có điều kiện, các bạn hãy đi trải nghiệm âm thanh trực tiếp mới có thể nhận thấy được phần nào đó chất âm của loa. Nhờ đó mà việc chọn mua sẽ hoàn hảo hơn. tuy nhiên chú ý 1 điều đó là bạn cũng cần kiểm tra kỹ thuật kỹ trước khi mua để đưa ra sự lựa chọn đúng nhất bởi có nhiều trường hợp bạn mang về nhà âm thanh sẽ không còn hay như bạn nghe thử ở nhà.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Duy Điềm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.