Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Xu hướng kiếm tiền từ thực phẩm sạch 2019 72 lượt xem

Bất kỳ ý tưởng nào cũng sở hữu thể được đưa ra để cộng đàm đạo , góp ý. ngoài ra , ông, bà chủ cũng với thể thuê 1 tổ chức truyền thông để xây dựng hình ảnh giỏi của shop ngay từ đầu.

Địa điểm

Điều này sẽ quyết định tới 40% sự thành công của mô hình kinh doanh. cửa hàng thực phẩm sạch nên nằm ở khu vực tụ hội dân cư mang thu nhập tốt; gần trường học, chợ hoặc nơi đông viên chức văn phòng. với những khu thành thị xa chợ và siêu thị, bạn nên mở shop ở tầng một của khu chung cư để tiện lợi cho người dân.

Xem thêm:

Gọi vốn đầu tư uy tín

Lãi suất huy động vốn

Hình thức huy động vốn

 

Diện tích shop ban sơ nên rộng khoảng 35-50m2. Mặt tiền cần ít ra 4 mét để quý khách hàng dễ dàng trong việc đỗ xe. vỉa hè trước mặt nên mang bóng râm để giảm thiểu ánh nắng rọi trực tiếp vào cửa hàng, dễ khiến cho hỏng thực phẩm bày bán bên trong.

hiện nay , mức phí thuê mặt bằng chao đảo 6-12 triệu đồng 1 tháng đối sở hữu khu vực ngoại thành và 15-35 triệu đồng một tháng mang khu trung tâm . Việc tuyển lựa địa điểm hoàn toàn phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của mỗi người. có các người mới khởi nghiệp, mức an toàn để thuê một địa điểm buôn bán là 10-15 triệu đồng.

nguồn vốn

Theo anh nai lưng Quân: "Vấn đề ko nằm ở việc bạn có bao nhiêu vốn để mở cửa hàng mà nằm ở chỗ bạn có đủ máu nóng , chăm chỉ và cố gắng mở cửa hàng hay không".

Trong thực tế , đa dạng shop được mở ra có số vốn khoảng 100 triệu đồng nhưng nhờ cách thức vận hành thấp mà doanh thu ngày một nâng cao , ngoài ra cũng có cửa hàng được đầu cơ đến cả tỷ đồng bạc vốn nhưng sau vài tháng thì đóng cửa. Việc trụ vững trên thị phần phụ thuộc vào phổ biến nhân tố nhưng quan trọng  là phấn đấu , phương pháp của người chủ.

Tags:
Đăng bởi: duyennguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.