Kinh doanh tổng hợp tại An Giang

Mua máy đánh sàn công nghiệp bền-đẹp-rẻ 57 lượt xem

Máy đánh sàn công nghiệp là một trong những thiết bị vệ sinh hữu ích được nhiều công ty, văn phòng và nhà xưởng lựa chọn để vệ sinh sàn. Bên cạnh nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội giá máy đánh sàn công nghiệp phải chăng khiến sản phẩm này ngày càng được nhiều người tin dùng.

Báo giá máy đánh sàn công nghiệp - thiết bị vệ sinh hiệu quả cao

Tiết kiệm thời gian, chi phí - tối giản nhân công - nâng cao hiệu suất là những ưu điểm vượt trội mà máy đánh sàn công nghiệp mang lại cho người sử dụng. Với diện tích nhà xưởng, khu công nghiệp và những nơi có diện tích.

Sản phẩm máy chà sàn có người lái

Tốc độ làm sạch sàn của máy đánh sàn giúp đẩy nhanh công việc, chỉ trong thời gian ngắn, sàn nhà đã sạch bong các vết bụi bẩn. Vì vậy mà máy đánh sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh tối ưu trong thời điểm công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.

Nên mua máy đánh sàn đơn hay máy liên hợp?

Thị trường thiết bị vệ sinh có hai loại máy đánh sàn công nghiệp phổ biến là: máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp dành cho doanh nghiệp.

Máy chà sàn đơn có cấu tạo khá đơn giản, thường dùng trong không gian nhỏ, chứa nhiều đồ đạc. Máy chà sàn liên hợp dành cho doanh nghiệp có thiết kế hiện đại và được tích hợp nhiều tính năng. Loại thiết bị này có bình chứa nước bẩn và nước sạch lớn, có khả năng vừa chà vừa xả nước và hút lại nước bẩn. Kích thước tương đối lớn nên máy chà sàn công nghiệp này được dùng nhiều ở những nơi có diện tích sàn rộng, ít đồ đạc.

Mua máy đánh sàn công nghiệp ở đâu giá tốt nhất?

Không khó để tìm ra đơn vị cung cấp máy đánh sàn công nghiệp nhưng đâu là đơn vị uy tín để bạn không phải lo lắng về giá thành và chất lượng sản phẩm?

Bạn hãy yên tâm khi đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh nói chung và máy lau sàn nhà công nghiệp nói riêng đều là hàng nhập khẩu chính hãng, được kiểm định chất lượng 100%.

Liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh để được báo giá máy đánh sàn công nghiệp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001

Tags:
Đăng bởi: Dung Dung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.