Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Đồng Tháp

Ba công dụng của dung dịch muối 139 lượt xem

Nước muối thường được sử dụng để làm thông đường mũi, rửa kính áp tròng và khử trùng vết thương.

Tuy nhiên nó là một trong những sản phẩm có hàng ngàn công dụng. Giống như dầu dưỡng tóc hoặc chất làm mềm kẻ mắt, có hàng ngàn cách bạn có thể sử dụng nước muối.

Được sự chấp thuận của nhiều người nổi tiếng, nó đã chứng tỏ một đồng minh xuất sắc trong các phương pháp làm đẹp.

Trước tất cả những điều này, chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và đã phát hiện ra ba cách hữu ích để sử dụng nó và lần này là vì lợi ích của làn da.

1. Đây là một phương thuốc cho da dầu:

Rửa mặt thật sạch và chườm nước muối đông lạnh. Vì có chứa muối và nước cất, sản phẩm giúp làm chậm quá trình sản xuất bã nhờn và thực hiện chức năng của một lớp lót ngẫu hứng, vì nó giúp đóng lỗ chân lông.

Xem thêm: 5 cách chăm sóc da bằng nước muối sinh lý trị dứt điểm mụn thâm

2. Làm dịu làn da đỏ:

Dung dịch nước muối cũng giúp làm dịu vết đỏ của da, đặc biệt nếu bạn sử dụng nó lạnh. Sử dụng một bình xịt để áp dụng nó. Cảm giác tươi mát giúp giảm bớt sự xáo trộn gây ra bởi các kích ứng có thể xảy ra, nhưng không sử dụng nó nếu bạn có làn da bị tổn thương.

3. Bảo vệ da khỏi nhiễm trùng:

Áp dụng sau khi điều trị tốt cho da mặt, dung dịch muối, được sử dụng thường xuyên, giúp se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn.

Ngoài việc thực sự kinh tế, dung dịch muối còn có nhiều công dụng khác. Tuy nhiên, chú ý: một khi đã mở, sản phẩm phải được giữ trong tủ lạnh và trung bình nó sẽ hết hạn sau mười lăm ngày kể từ ngày mở. Do đó, tốt nhất là mua chai nhỏ hơn để tránh phải vứt nó đi sau đó.

Tags:
Đăng bởi: Hoa Binh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.