Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Kiên Giang

Tiền lì xì 2019 độc bao lì xì ông thần tài vàng 24k 146 lượt xem

GIỚI THIỆU BAO LI XÌ THẦN TÀI VÀNG 24K HONG KONG

mở hàng tết đã trở nên phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền lì xì tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền thiên lí lại càng sôi động hơn với các mẫu lì xì tết độc đáo và may mắn.

phong bao lì xì thần tài mạ vàng 24k là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , với tông màu của phong bao lì xì thần tài vàng 24k  là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người chuộng làm mừng tuổi đầu năm. Đi kèm với phong bao mừng tuổi màu đỏ chính là Ông Thần Tài Mạ Vàng 24K ( khoảng 4 ly vàng 24k ) được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản.

Bao Lì Xì Thần Tài

Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền của đầy nhà nên việc chọn lựa bao lì xì ông thần tài vàng 24k để lì xì cho người nhà , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

Mẫu bao mở hàng thần tài do hong kong thiết kế và in ấn có độ nét sắc xảo hơn so với loại do Đài Loan sinh sản , mẫu bìa được in ấn trên loại giấy cao cấp.

Bao Lì Xì Ông Thần Tài

Loại bao lì xì thần tài vàng 24k do đài loan phát hành để mục đích cho người dân của họ có thể dùng làm lì xì tết đầu năm tết nguyên đán.Hiên nay shop cung cấp 2 loại phong bao lì xì ông thần tài : Bao lì xì thần tài Đài Loan ( 4 ly vàng) và Hong Kong (6 ly vàng).

Cửa hàng cung cấp số lượng lớn bao lì xì thần tài vàng cho các công ty làm quà tặng cho khách hàng dịp tết nguyên đán.

Hãy đặt hàng ngay Phong Bao lì xì Thần Tài - 0966.85.0966 để được tham mưu.

Tags:
Đăng bởi: Luong Gia Duc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.