Đẹp - Khỏe tại Bến Tre

Tiền may mắn phong bao lì xì thần tài vàng 69 lượt xem

GIỚI THIỆU BAO LI XÌ THẦN TÀI VÀNG 24K ĐÀI LOAN

mừng tuổi tết đã trở nên phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền mở hàng tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền mừng tuổi lại càng sôi động hơn với các mẫu mừng tuổi tết độc đáo và may mắn.

Bao Lì Xì Thần Tài Vàng

bao lì xì thần tài  là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , với tông màu của phong bao lì xì ông thần tài  là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người ưa chuộng làm thiên lí đầu năm. Đi kèm với phong bao mừng tuổi màu đỏ chính là Ông Thần Tài Mạ Vàng 24K ( khoảng 4 ly vàng 24k ) được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản.

Bao Lì Xì Thần Tài Vàng 24k

Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền của đầy nhà nên việc lựa chọn bao lì xì ông thần tài để thiên lí cho người thân , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

Phong Bao Lì Xì Thần Tài

Loại bao mở hàng thần tài do đài loan phát hành để mục đích cho người dân của họ có thể dùng làm thiên lí tết đầu năm tết nguyên đán.Hiên nay shop cung cấp 2 loại bao lì xì ông thần tài vàng : Đài Loan ( 4 ly vàng)  Bao mở hàng thần tài vàng Hong Kong (6 ly vàng).

Cửa hàng cung cấp số lượng lớn bao lì xì ông thần tài vàng 24k cho các công ty làm quà tặng cho khách hàng dịp tết nguyên đán.

Hãy đặt hàng ngay Phong Bao thiên lí Thần Tài - 0966.85.0966 để được tham vấn.

Tags:
Đăng bởi: Tran Khoi My
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.