Xe tại Khu vực khác

Mua thiết bị định vị GPS ở đâu giá rẻ 73 lượt xem

Mua định vị xe ô tô ở đâu và có giá bao nhiêu?

Định vị xe ô tô trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với chất lượng và chức năng khác nhau. Đi kèm với đó là muôn vàn mức giá đắt đến rẻ giao động trong khoảng 500-700 trăm nghìn đến khoảng dưới 2,5 triệu đồng. Vậy ta nên chọn loại nào?

Định vị ô tô loại nào tốt?

Để trả lời được câu hỏi loại nào tốt chúng ta cần phải xác định “tốt” ở đây là gì, theo chúng tôi thì một thiết bị định vị được coi là tốt khi đáp ứng được 2 yếu tố sau:

Thứ nhất thiết bị phải hoạt động ổn định, được hỗ trợ nhiều công nghệ định vị cho vị trí chính xác, độ sai lệch vị trí so với thực tế thấp, không xảy ra tình trạng mất tín hiệu liên tục, đồng thời thiết bị phải đạt đủ tiêu chuẩn hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường thời tiết như nắng mưa, bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm khác nhau

Thứ 2 thiết bị phải đáp ứng được nhiều tính năng cần thiết cho khách hàng để tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng, dễ dàng theo dõi trên điện thoại, máy tính bảng, laptop …vv

Hiện nay để mua được một thiết bị định vị tốt, hoạt động ổn định quý khách sẽ phải chi khoảng 1,5 đến 2,5 triệu đồng tùy từng loại.

Quý khách không nên ham rẻ mua mấy loại thiết bị như A1, A8, A12 … đấy là những dòng thiết bị chất lượng rất kém, độ sai lệch vị trí rất lớn, đã từng có rất nhiều khách hàng phàn nàn là sai vị trí lên tới 1km. Đặc biệt cần tránh các loại định vị không có phần mềm đi kèm mà sử dụng thông qua tin nhắn, tức là khi bạn gửi một tin nhắn vào thiết bị thì nó sẽ trả về cho ta một tin nhắn có kèm vị trí của thiết bị, loại này dùng rất bất tiện và sai số lớn.

Hình ảnh một loại thiết bị giá rẻ trên thị trường, quý khách không nên dùng loại này nhé

Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

Nguồn: https://viettechgps.com/nhung-luu-y-khi-mua-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-o-to/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Nhàn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.