Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Kinh nghiệm gọi vốn hiệu quả dành cho startup hiệu quả nhất 69 lượt xem

trong khoảng quan điểm "Cyberagent không cạnh tranh bằng tiền", shark Nguyễn Mạnh Dũng - Giám đốc quỹ đầu tư Cyberagent Việt Nam và Thái Lan, cho rằng "startup cần trông thấy nhà đầu tư ko chỉ đem lại tiền mà còn là hợp tác chiến lược". Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa gọi vốn trong khoảng các quỹ đầu tư và gọi vốn cộng đồng hay ICO. Cụ thể, nhà đầu tư sở hữu thể trở thành một nhà trả lời chiến lược song hành, hỗ trợ những nhà sáng lập startup trông thấy bức tranh lớn hơn trên tuyến đường buôn bán.

Xem thêm: http://goivontoanquoc.com/goi-von-dau-tu/

http://goivontoanquoc.com/lai-suat-huy-dong-von/

http://goivontoanquoc.com/hinh-thuc-huy-dong-von/

bên cạnh đó , giai đoạn đàm phán mang nhà đầu cơ cũng mang lại cho startup nhiều góc nhìn có ích để hoàn thiện chiến lược buôn bán. Shark Nguyễn Xuân Phú khuyên startup hãy "tiếp nhận quan điểm trong khoảng nhà đầu tư cũng như lắng tai nhà sản xuất của người dùng, tổng hợp những ý kiến, phân tích trái chiều thành chất liệu để hoàn thiện Dự án kinh doanh phải chăng hơn".

2 . Nhà đầu cơ của bạn là ai?

với câu "hiểu người hiểu ta, trăm trận trăm thắng". Bất đề cập startup lựa chọn tiếp cận 1 nhà đầu cơ lớn hay kêu gọi cùng đồng góp vốn thì theo Shark Thái Vân Linh - Nhà sáng lập, CEO Rita Phill, startup cũng cần nghiên cứu trước về đối tượng mình chuẩn bị tiếp cận.

Cụ thể, startup cần Nhận định rõ nhà đầu tư tiềm năng thường đầu tư vào ngành nào, khoản tiền thường đầu cơ là bao lăm , và nhất là trước đây họ đã đầu cơ vào những doanh nghiệp nào. "Nếu nhà đầu cơ đang cung cấp tiền vào 1 tổ chức mang ngành tương tự như công ty của bạn thì khả năng rất cao là họ sẽ không đầu cơ vào startup của bạn, dù mang thể họ rất thích Dự án đó . Vì họ đã có đơn vị cạnh tranh mang bạn rồi", Shark Thái Vân Linh cho biết.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1545185826
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.