Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Cần Thơ

Máy thủy bình tự động Topcon 163 lượt xem

MÁY THỦY BÌNH TỰ ĐỘNG TOPCON

 

Máy thủy bình Topcon là máy thủy bình  được người dùng tin tưởng, sử dụng rộng rãi và phổ biến của hãng Topcon, một hãng sản xuất máy đo đạc khá nổi tiếng về chất lượng. Máy của hãng Topcon  được người dùng tin tưởng và sử dụng bởi chất lượng và độ ổn định rất cao.Máy thủy bình Topcon sở hữu  hệ thống chống rung lắc, hệ thống bù áp nhanh, ổn định và bền giúp máy nhanh chóng ổn định, cho kết quả đo chính xác và độ tin cậy cao.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT NỔI TRỘI TỪNG DÒNG MODEL  MÁY THỦY BÌNH TOPCON

 

     Máy thủy bình Topcon AT-B2

may-thuy-binh-topcon-at-b2

     Ưu điểm:

 

Máy có độ bền và độ chính xác cao.Hệ thống con lắc bù nghiên tốt, cho kết quả chính xác.Ống kính siêu sáng, độ phóng đại lên đến 32X, khoảng cách tiêu cự ngắn nhất là 20cm, có thể làm việc trong các không gian nhỏ hẹp.Sử dụng ở các điều kiện thời tiết khác nhau.Vi động ngang 2 chiều 3600.Bộ bù áp nhanh, con lắc bằng nam châm, ổn định và bền. Độ chính xác bù lên đến ± 0.5’’Độ chính xác đo đi-về:

+ Với Micrometer là :0.5mm/km đo đi-về.

+ Không dùng Mcrometer là : 0.7mm/km đo đi-về.

 

     Máy thủy bình Topcon AT-B3

may-thuy-binh-topcon-at-b3

     Ưu điểm:

 

Bền, an toàn, hiệu quả caoBù trừ tự động nhanh, chính xác và ổn định : con lắc từ tính

+ Phạn vi bù: ±15”

+ Độ nhạy: ±0,5”

 

Ống kính siêu sáng, độ phóng đại đạt 28X.Khả năng hội tụ siêu ngắn 20cm (7.9 in.)Sử dụng an toàn cho mọi mùa trong nămỐc vi động ngang không bị kẹp và kéo dài vô hạnBộ bù áp nhanh, sử dụng 4 dây kim loại siêu kéo, độ dãn nở nhiệt cực nhỏ cho kết quả đo chính xác, ổn địnhĐộ chính xác đo đi-về:  ± 1.5mm/km đo đi-về.

 

     Máy thủy bình Topcon AT-B4A

 

 

    máy-thủy-bình-topcon-at-b2 

 

     Ưu điểm:

 

Góc ngang có thể được đọc trực tiếp trong các đơn vị 1o. Tính năng quay tự do cho phép bạn đọc bất kỳ góc độ nào từ 0.Tiêu chuẩn IPx6 có khả năng chống nước và bụi.Sử dụng hệ thống giảm âm tinh vi, các mức tự động của AT-B4A nhanh chóng ổn định và ổn định đường ngắm.Con lắc từ tính tự động cân bằng có khả năng làm việc ở môi trường rung lắc mạnh.Độ chính xác đo đi-về là: ± 2.0mm/ kmỐng kính dài, siêu sáng và nằm sâu bên trong giúp chống bụi và chống trầy tốt nhất. 

     Lợi ích khi mua máy thủy binh Topcon tại Công ty trắc địa Hải Ly?

 

Máy thủy bình Topcon tại công ty Hải Ly phân phối là sản phẩm chính hãng.Công ty cam kết mang đến cho quý khách bộ máy thủy bình Topcon với giá cả tốt nhất.Máy thủy bình Topcon mua tại công ty sẽ được bảo hành 12 tháng, kể từ ngày nhận hàng.Giao hàng và hướng dẫn sử dụng tận nơi miễn phí trong phạm vi toàn quốc.Máy được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn, cấp chứng nhận hiểu chuẩn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.Có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ, lý lịch về máy thủy bình .Dịch vụ hậu mãi cực tốt dành cho quí khách hàng.

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất

Giám đốc Hải Ly: 0939 988 769

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.