Ẩm thực - Giải trí tại An Giang

Nam và Nữ tuổi Canh Tuất năm 2019 sao nào chiếu mệnh? 331 lượt xem

Nam và Nữ tuổi Canh Tuất năm 2019 sao nào chiếu mệnh?Hàng năm, mỗi người chúng ta sẽ có một sao chiếu mệnh khác nhau. Và tính chất sao tốt - xấu thế nào sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Vậy nữ giới và nam tuổi Canh Tuất  năm 2019 sao nào chiếu mệnh? Bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết nhất.

1. Nam tuổi Canh Tuất 2019 sao gì?Vào năm Kỷ Hợi 2019, Nam giới tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương đối với nam giới là sao đại cát đại lợi, rất tốt cho cả công việc lẫn sức khỏe và cuộc sống. Đối với công việc, sự nghiệp, nam giới Canh Tuất vào năm 2019 sẽ có nhiều khởi sắc thuận lợi, làm ăn có lãi, con đường thăng quan tiến chức rộng mở, công danh thành đạt. Về sức khỏe, nam Canh Tuất có sức khỏe tốt, ít bị bệnh và an yên. Về cuộc sống, nam Canh Tuất 1970 có gia đạo bình an, không có sóng gió, gia đình có nhiều chuyện vui trong năm 2019. Đây có lẽ là điều rất đáng mừng với những ai đang tìm hiểu nam sinh năm 1970 năm 2019

saogì.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cẩn thận vào các tháng 6 và tháng 10 âm lịch, rất có thể sẽ gặp phải những tai ách, bất trác. Khi đã biết nam giới sinh năm 1970 sao gì 2019 và những vận hạn có thể xảy ra này, bạn nên dâng sao giải hạn để tiêu tan đi những hạn ách làm cuộc sống của bạn bị bất trắc. Cách dâng sao giải hạn cũng rất đơn giản, hàng tháng vào ngày 27 âm lịch bạn chuẩn bị hương hoa lễ vật, 12 cây nến, sớ bài vị màu đỏ bên trên có đề dòng chữ: Nhật Dương Thái Dương Tiên Tử Tinh Quân Vị Tiền. Khi khấn thì quay về phía chính Đông.

2. Nữ sinh năm 1970 năm 2019 sao gì?Điều đặc biệt trong thế giới tâm linh đó là giữa nam và nữ có sự khác biệt về sao chiếu mệnh mỗi năm mặc dù cùng năm sinh, cùng mệnh. Do đó, khi tìm hiểu tuổi Canh Tuất năm 2019 sao gì bạn phải tìm hiểu nam riêng và nữ riêng. Đối với nữ Canh Tuất, năm 2019 có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Ngoài ra để xem thêm cho các tuổi khác mời quý bạn xem chi tiết: Tử vi 2019 - Xem bói tử vi năm Kỷ Hợi - Luận tiền tài, công danh, sức khỏe, tình duyên. Đây là sao chiếu mệnh rất tốt về đường công danh sự nghiệp. Nữ Canh Tuất sẽ gặp được nhiều lộc lá, may mắn vào năm 2019. Tuy nhiên, về tâm lý thì luôn lo nghĩ, buồn phiền nên nếu không biết cách vượt lên thì rất có thể dẫn đến tâm bệnh.

Chính vì vậy,

ngoài việc tìm hiểu nữ tuổi Canh Tuất 2019 sao gì thì bạn còn bên biết cách dâng sao giải hạn để tránh được những điều không tốt. Rất đơn giản, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng bạn chuẩn bị hoa quả lễ vật và 5 cây nến, bài vị màu vàng bên trên có dòng chữ Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền. Khi làm lễ thì hướng về phía chính Tây để khấn vái. Giờ đây bạn đã biết nam và nữ tuổi Canh Tuất năm 2019 sao nào chiếu mệnh cũng như các cách dâng sao giải hạn cúng phong thủy cho từng đối tượng rồi. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích với bạn bè và người thân của bạn nhé!

 

Nguồn: xem vận mệnh năm 2019

Tags:
Đăng bởi: Đào Tuyết Nhung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.