Kinh doanh tổng hợp tại An Giang

Cung cấp cây lau nhà cho khách sạn số 1 tại thị trường Việt 79 lượt xem

Bạn là chủ của một khách sạn và bạn muốn dùng cây nhà cho khách sạn để nâng cao hiệu suất làm sạch sàn tại phòng và lối đi. Nhưng bạn còn khá lăn tăn không biết dụng cụ cây lau nhà cho khách sạn có phù hợp và đúng với nhu cầu bạn mong muốn.

Bài chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc thiết bị cây lau nhà cho khách sạn giúp công việc lau dọn trở nên dễ dàng hơn.

Lý do nên dùng cây lau nhà cho khách sạn

Khách sạn là địa điểm thường xuyên xuất hiện lượng người qua lại rất nhiều. Giữ cho khu vực lối đi, sảnh hay trong các phòng nghỉ luôn được sạch sẽ là điều cần thiết giúp quý khách dừng chân tại khách sạn luôn hài lòng.

Để làm có điều này, bạn phải mất nhiều thời gian cùng nhân lực để lau nhà với nhiều cây lau nhà. Thế nhưng hiệu quả mang lại chưa được như bạn mong đợi. Phương án tối ưu là dùng thiết bị vệ sinh chuyên dụng - cây lau nhà cho khách sạn. Dụng cụ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu suất đạt được nhanh chóng.

Không chỉ dùng ở phạm vi khách sạn, bộ cây lau sàn khô còn được sử dụng ở những nơi có diện tích rộng tương tự như nhà trường, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… và cả trong phạm vi gia đình.

Thiết bị cây lau nhà cho khách sạn Hành Tinh Xanh

Cây lau nhà công nghiệp sử dụng tại khách sạn có thiết kế tiện lợi, chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể kẹp giẻ lau vào khung kiên cố. Cán cây lau nhà cho khách sạn có nhiều size khác nhau để tương thích với từng người sử dụng.

Điểm đặc biệt của cây lau nhà cho khách sạn là có kết cấu thông minh, vô cùng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển đến hầu khắp mọi lối đi, ngóc ngách cần làm sạch. Sản phẩm được đánh giá là vô cùng phù hợp khi sử dụng ở các không gian có mặt sàn rộng như khách sạn.

Sử dụng cùng với xô lau, bộ cây lau nhà cho khách sạn được rất nhiều khách sạn lớn nhỏ tin tưởng sử dụng thường xuyên. Cây lau nhà cho khách sạn tự hào đem tới không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khách sạn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các dụng cụ cây lau nhà: bộ cây lau nhà khô, cây lau nhà công nghiệp, cây lau nhà cho khách sạn, cây lau nhà dùng trong bệnh viện.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001

Tags:
Đăng bởi: Dung Dung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.