Du lịch tại Khu vực khác

Độc đáo và ấn tượng nhất của chuyến đi chợ nổi Amphawa 49 lượt xem

Ít nhiều các tour đi thái lan 4 ngày 3 đêm trọn gói cũng nhắc tới những khu chợ nổi tuyệt vời tại Thái Lan

Trong lần khám phá lần này : Chợ nổi Amphawa là một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ đối với du khách lần đầu tới Thái Lan.

Sự độc đáo và ấn tượng nhất của chuyến đi du lịch thái lan giá rẻ. Ngôi chợ này nằm trên một kênh nhỏ.

Những gì mà du khách có thể thấy rõ trong phiên chợ nổi tại Amphawa đó là Hai bên bờ dọc theo con kênh là những quầy hàng lưu niệm độc đáo và những hàng trái cây với nhiều loại trái khác nhau sự sôi nổi nhộn nhịp vào lúc trời sáng 12 giờ sẽ rất bận rộn chen chút tại nơi đây, bên phía dưỡi hình ảnh những chiếc thuyền như chợ nổi miền tây ven song trôi theo dòng hằng trăm các món ăn các loại, và chợ nổi sẽ bắt đầu khác với VN là từ 12 trưa đến 9h tối trong khi tour miền tây chợ nổi cái răng thì chợ nổi bắt đầu từ tờ mờ sang 5h sáng – khoảng 9h -10h trưa sẽ hết. Điều này cũng vô tình tạo điều kiện cho du khách tham quan và khám phá nét văn hoá đặc sắc của đất nước Thái Lan có thời gian trải nghiệm chợ lâu hơn.

Trong tour đi thái lan trọn gói từ TPHCM Du khách sẽ dùng bữa tối tại chợ nổi Amphawa. Chợ nổi là nơi tập trung rất nhiều món ăn đặc sắc của Thái Lan, chính vì vậy du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức tất cả những món ăn độc đáo của đất nước này với giá cả vô cùng hợp lý

Ngoài ra khi đến chợ nổi Amphawa cũng đừng quên chekcin và mua cho mình những món quà lưu niệm để kỷ niệm khi tới Thái Lan bạn nhé, cùng HDV để tìm hiểu nền văn hóa vô cùng kỳ bí tại Thái Lan, thưởng thức những ẩm thực có 1 – 0 – 2 tại nơi đây.

Nếu bạn đã biết đến một Bangkok nhộn nhịp và sôi động hay một Chiang Mai bình yên, thì Phuket cũng là những điểm đến bạn cũng nên biết và trải nghiệm nhất là trong dịp tour đi thái lan khởi hành dịp tết nguyên đán 2019 cũng có chương trình tham quan tết đi Phuket Thái Lan 2019

Thông tin đặt tour thái lan dịp tết 2019 vui lòng liên hệ : 0918 590 500

 

Địa chỉ : 219 Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM

 

Xem thêm

  • Giỏ quà tết cao cấp 2019
  • tour đi campuchia giá rẻ mùng 1 tết 2019
Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.