Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Thuốc đá gà không chạy và điều cần lưu ý 68 lượt xem

Một số sư kê non kinh nghiệm thường phụ thuộc vào các loại thuốc tăng lực cho gà. Với mong muốn gà sung khi cáp độ đá gà tại các sới gà. Tuy nhiên thức án gà đá tốt mới chính là thuốc tăng lực chogà tốt nhất.

Việc dùng các loại thuốc tăng lực cho gà hay thuốc chữa gà bị mốc, các loại thuốc hỗ trợ khác. Không phải là không thể dùng. Mà các sư  kê cần dùng thuốc tăng lực cho gà một cách hợp lý. Không lạm dụng thuốc, không dùng liều lượng quá nhiều cho gà chọi trong thời gian dài.

Bởi vì có thể sẽ để lại một số ảnh hưởng không tốt đến gà chọi. Và đặc biệt là công dụng của chúng không thể kéo dài mãi được.

Nếu sư kê biết dùng hợp lý, đủ liều đủ lượng và đúng lúc. Thì có thể giúp gà sung sức và giữ được phong độ. Hỗ trợ tốt cho các trận đá gà, chọi gà.

Tham khảo chi tiết một số loại thuốc đá gà tốt tại:   thuoc tang luc cho ga da cua sat

thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Nhưng thức ăn gà đá tốt và chế độ tập luyện đúng. Vẫn được xem là thần dược giúp gà chọi sung, gà khỏe, đá hay. Tùy vào mỗi độ tuổi thì gà chọi cần có thức ăn gà đá khác nhau. Phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Và các bài tập thể lực cho các trận đá gà.

Các sư kê có thể phối trộn các loại ngũ cốc, mồi cho gà ăn. Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Tùy theo thể trạng của gà chọi của mình. Để có thức ăn gà đá phù hợp.

Tham khảo ngay:  thuc an ga da.

Theo kinh nghiệm của các sư kê nhiều năm kinh nghiệm. Và các chủ kê kinh doanh gà chọi. Thì việc kết hợp tốt trong phần thức ăn gà đá, tập luyện và dùng các thuốc tăng lực cho gà đá hợp lý. Sẽ giúp sư kê có được chiến kê thực sự cho mình.

Bài viết chia sẻ về các loại thuốc tăng lực cho gà chọi. Các su kê cũng cần nghiên cứu về luat choi ga choi để dùng thuốc đá gà phù hợp. Tìm hiểu thêm về các thông tin gà đá khác. Tại thegioiga.net - Thế giới gà đá, dành cho các sư kê.

 

Tags:
Đăng bởi: Linh Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.