Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những tính năng của Tai nghe Sennheiser CX 5.00G mê mẩn người dùng 75 lượt xem

Cái tên thương hiệu Tai nghe Sennheiser đã quá quen thuộc trên thị trường thiết bị âm thanh toàn thế giới, gây ấn tượng với những sản phẩm chất lượng, luôn hướng tới sự tiện lợi, thoải mái và giá cả phải chăng. Và Sennheiser CX 5.00G là một chiếc tai nghe như vậy. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

tai-nghe-sennheiser-cx-5-00g-hien-dai-rat-dang-trai-nghiem-1

Thiết kế hiện đại

Sennheiser CX 5.00G có thiết kế hiện đại, được trau chuốt đến từng chi tiết. Bề mặt bên ngoài bóng loáng, nổi bật. Màu đen cá tính, năng động phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng.

Âm thanh chất lượng

Sennheiser CX5.00G đem đến âm thanh sống động, trung thực, với dải âm tần rộng 16 – 22.000Hz, độ nhạy 118dB cho âm trường thoáng đãng, âm sắc chi tiết, chính xác, ba dải âm cân bằng. Từ đó, mang tới cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc đầy ấn tượng.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

tai-nghe-sennheiser-cx-5-00g-hien-dai-rat-dang-trai-nghiem-2

Hỗ trợ đàm thoại

Sennheiser CX5.00G được tích hợp tính năng hỗ trợ đàm thoại, nhận cuộc gọi tức thì, hoặc gọi lại số đã định sẵn, cũng có thể dùng nó để lập khẩu lệnh,… vô cùng tiện lợi.

Chống rối tuyệt đối

Với thiết kế dây dẹt, và khả năng đàn hồi tự nhiên của vật liệu cải tiến, Sennheiser CX5.00G có khả năng chống rối tuyệt đối khi sử dụng giúp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc cả ngày.

Ngoài ra, Sennheiser CX5.00G cho phép kết nối tới các thiết bị thông qua jack cắm 3.5mm thông dụng tương thích với hầu hết những loại máy nghe nhạc, PC, Laptop, điện thoại, máy tính bảng hiện nay.

Tags:
Đăng bởi: Hạnh Nguyễn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.