Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

tư duy làm giàu mà bạn nên biết 2019 của người thành công 61 lượt xem

1 . không xem thất bại là thất bại

Tỉ phú ko xem thất bại là dấu chấm hết. Thay vào đấy , họ xem thất bại là trở ngại trên các con phố dài dẫn tới thành công, và là thời cơ để học hỏi. Henry Ford, người sáng lập đơn vị Ford Motor, từng nói: “Thất bại chỉ là một chỗ ngừng chân. Nó là thời cơ để khởi đầu lại một cách thức minh mẫn hơn”.

Xem thêm: http://vaytiennongtrongngay.org/vay-nong-tai-da-nang/

http://vaytiennongtrongngay.org/vay-tien-nhanh-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

http://vaytiennongtrongngay.org/vay-von-ngan-hang-khong-can-the-chap/

hai. ko bỏ cuộc

đông đảo tỉ phú đều đa số rất kiên định với chỉ tiêu rốt cuộc của họ. Và ấy là tư duy giúp họ sở hữu được chỗ đứng ngày hôm nay . Steve Jobs đã từng đề cập về sự kiên trì: “Tôi tin rằng 1 nửa trong số các nhân tố khiến cho thương nhân thành công dị biệt mang doanh nhân thất bại là sự kiên trì đến cùng”.

3. nâng cao tư duy về sự no đủ

Tư duy về tiền nong là nền móng cho sự tích lũy của cải . Bất cứ ai đang no ấm hiện cũng nâng cao tư duy của họ về tiền nong. Họ yêu việc làm cho giàu và thấy tha hồ sở hữu tiền nong.

4. Tin rằng căn số do chính mình tạo ra

các tỉ phú tin rằng họ có thể vẽ tương lai bằng suy nghĩ và hành động quyết liệt. Niềm tin này làm cho họ khác với 1 số người, các người cho rằng mọi thứ xảy ra trong thế cục họ là được xếp đặt và họ chỉ chấp thuận có các điều đấy.

Tags:
Đăng bởi: duyennguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.