Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Một số mẹo hay khi sử dụng ứng dụng Sets ở Win 10 284 lượt xem

Sets là đặc điểm mới của Win 10 cho phép bạn chạy ứng dụng ở dạng tab, và mức độ giúp sức là ở mức hệ thống nên trên cùng một cửa sổ bạn có thể chạy được đa số mềm khác nhau đồng thời. Trong Dưới đây, Blog Kiến Thức sẽ tư vấn tới bạn 1 số thủ thuật nhỏ với đặc điểm này nhé. Trước tiên, để kích hoạt đặc điểm này, bạn phải sử dụng Windows 10 đã được hướng dẫn active win 10 phiên bản Insider Preview version 17666. Tiếp theo, bạn sẽ kích hoạt tính năng này và theo dõi những thủ thuật tiếp ở bên Bài viết này nhé!

1. Tùy chỉnh mở 1 ứng dụng theo dạng tab hay window

Đây sẽ là Đơn vị cho phép bạn tùy chỉnh việc bạn mở ứng dụng theo dạng tab hay Hệ điều hành truyền thống, để khiến được việc này, bạn vào: Settings / System / MultiTasking / Sets / Apps and websites automatically open in new. &Amp; chọn tab hoặc Win tùy ý. Với 1 số ít phiên bản đã qua sử dụng, ở phần này sẽ là Turn on/off Tabs.

2. Đổi mới biện pháp hiển thị khi bấm Alt+Tab

Để thay đổi phương pháp hiển thị khi bấm Alt + Tab, bạn cũng vào đường dẫn tương tự. Để dễ hình dung, giả dụ bạn lựa chọn Windows Only thì nó sẽ như vầy. Còn ví như lựa chọn Win and Tabs thì nó ra như vậy.

3. Tìm mua ứng dụng không xài Tabs

Để tìm mua ứng dụng phần mềm active win 7 tốt nhất ko sử dụng theo Tabs, bạn vào Settings / System / MultiTasking / Sets / Apps added to .... Rồi tìm mua 1 ứng dụng mà bạn không muốn sử dụng tabs.

4. Mở một app trong 1 tab mới

Để mở 1 ứng dụng khác khoảng việc newtab,bạn có khả năng sử dụng các phím tắt sau hoặc bấm dấu (+). Sau khi new tab mở ra, bạn sẽ thấy hiển thị các phần mềm windows loader thường dùng. Tuy nhiên giả dụ muốn những ứng dụng khác, bạn bấm vào Apps bên dưới và tìm mua những ứng dụng. Nếu như bạn cảm thấy khó chịu lúc hiển thị các app thường dùng, bạn có khả năng tắt nó đi trong phần setting (dấu bánh răng bên tay phải)

5. Gộp các cửa sổ tab thành một và tắt tiếng trong tab

- Để gộp các tab trên những cửa sổ lại, bạn chỉ việc kéo thả các tab vào cửa sổ (giống thao tác của các trình duyệt)

- cũng giống như vậy, để mute âm thanh của 1 tab đang phát ra âm thanh, bạn chỉ việc click vào icon cái loa của tab và nó sẽ mute

Chúng tôi vừa san sẻ với người mua 1 số ít thủ thuật nho nhỏ với đặc điểm Sets của Windows10, hy vọng sẽ giúp quý khách tham gia trải nghiệm phải chăng hơn cũng tương tự không quá bỡ ngỡ khi MS chính thức update tính năng này trên những phiên bản tiếp theo.

Tags:
Đăng bởi: dichvutainha247

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.