Quảng cáo tại Khu vực khác

Một số lưu ý khi lắp camera giám sát cho shop thời trang 79 lượt xem

Hiện nay camera giám sát đang được dùng rất thông dụng trong hầu hết những gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng. Đây chính là công cụ sử dụng để giám sát đảm bảo kiểm soát an ninh tại đơn vị. Đặc biệt với những shop kinh doanh thời trang nếu không lắp camera giám sát thì tình trạng mất cắp thường xảy ra khá nhiều. Do đó, nếu bạn là người đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang thì rất cần có camera giám sát cửa hàng.

Dạo gần đây trộm cướp lên ngôi, điện thoại trong túi bạn có thể không cánh mà bay. Nhất là đối với những người kinh doanh buôn bán, bọn trộm thường tranh thủ khi người buôn bán lơ là do đông khách ghé mua hàng, chúng trà trộn lẫn với khách hàng và nhanh chóng chôm ngay chiếc điện thoại yêu quý của bạn để trên bàn thu ngân. Vì thế, đối với người buôn bán, để tránh gặp trường hợp đau lòng đó thì nhất định phải có camera giám sát shop thời trang.

Một chiếc camera có thể đem lại áp lực tâm lý cho tên trộm, chỉ cần được đặt trong quán đã ngay lập tức làm cho tên trộm đắn đo xem có nên thực hiện phi vụ hay không. Yếu tố đầu tiên này có thể loại bỏ 80% những kẻ muốn trộm shop của bạn. Mà nếu chẳng may, chúng bất chấp và trót lọt vì bạn mảy may không để ý thì với một chiếc camera được trang bị ống kính lấy nét từ xa có thể dễ dàng thu lại hình ảnh tên trộm sắc nét đến từng chi tiết từ ngoài vào trong, từ dáng đứng tới quần áo, tới khuôn mặt, tóc tai,…

Ngoài ra, việc trang bị camera hồng ngoại có thể chống những tên trộm thích “đi đêm”, lẻn vào shop và cuỗm đồ đi mất và những đoạn phim của camera còn là bằng chứng xác thực để cung cấp cho cảnh sát bắt trộm. Tránh được những trường hợp thiếu bằng chứng. Bằng chứng đó còn có thể làm công ty bảo hiểm không thể nào không bù tiền cho bạn được (nếu bạn có đóng bảo hiểm).

Chính những ưu điểm đó mà nhiều shop thời trang  sau khi sử dụng camera giám sát đã đem lại những hiệu quả thiết thực, giảm và chấm dứt hẳn tình trạng mất cắp, bên cạnh đó còn hỗ trợ cho việc quản lý hàng hóa, khách hàng và dịch vụ một cách tổng quát, toàn diện.

Camera được lắp đặt ở môi trường như thế nào?

Bạn cần phải xác định xem camera được lắp trong môi trường như thế nào, ở vị trí ra sao. Bởi vì nó sẽ được lắp đặt trong thời gian dài bạn cần phải xác định ngoài trời hay trong nhà, hay là bạn muốn vị trí lắp đặt phải có tính thẩm mỹ. Camera cần phải xem có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quanh hoặc là không?

Lưu ý tới độ phân giải của camera

Tùy theo nhu cầu riêng của mỗi người khác nhau, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại camera khác nhau, đem đến vô cùng nhiều chất lượng khác nhau. Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào giá thành của thiết bị đó như thế nào, nếu như bạn muốn nhìn thấy hình ảnh từ bất kì vị trí nào thì bạn cần phải lựa chọn những thiết bị có độ phân giải hình ảnh càng cao càng tốt.

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội Chi nhánh 2: Phòng 5A, Tòa B Mediamart, 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội Điện thoại: 024.3818.5873 Email: tuanhungcomputer@gmail.com Website:  thchanoi.com

 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.