Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Cách kinh doanh điện thoại thông minh 2019 142 lượt xem

các vốn đầu tư cần chuẩn bị trước lúc mở cửa hàng:

- Thứ nhất: giá bán cho mặt bằng, về địa điểm bán hàng bạn cần xác định quy mô cửa hàng nhỏ, vừa hay lớn. Đối với những người mới tập luyện việc  buôn bán thì nên chọn diện tích shop nhỏ (trước hết để lấy uy tín, thiết lập được một lực lượng người dùng thân thiết và sau đấy mới trong khoảng từ mở rộng).

Xem thêm: https://vaytientrongngays86.blogspot.com/2018/06/vay-tin-chap-theo-sinh-vien-ho-so-on.html

https://vaytientrongngays86.blogspot.com/2018/06/ban-hieu-het-ve-vay-tin-chap-theo-hoa.html

https://vaytientrongngays86.blogspot.com/2018/06/co-nen-vay-tin-chap-theo-ien-thoai-khong.html

Việc đầu tư vốn mặt bằng shop sửa chữa điện thoại cần khoảng 15-25 triệu. có diện tích khoảng 25m2. Đây là Thống kê ko quá to với người mới kinh doanh . Và quan trọng hơn hết Các bạn của ngành nghề này chỉ để ý tới tay nghề, trình độ sửa sang của bạn chứ ko hẳn là shop sang trọng, thu hút (mặc dù đây là yếu tố cần) nhưng chẳng hề là quan yếu nhất. Họ đến đây sở hữu mong muốn: “Tới đây sẽ với những khoa học viên lành nghề, sở hữu chuyên môn cao sẽ sửa được điện thoại cho tôi và khắc phục được các lỗi hư hỏng của điện thoại tôi đang dùng”.

- Thứ hai : Vốn tậu sản phẩm (máy móc, kệ tủ, linh kiện điện thoại,...) với các vật dụng này bạn cần chuẩn bị trong khoảng 30-40 triệu. giá bán trên sẽ nâng cao giả dụ chủ cửa hàng đầu cơ vào nguyên liệu cao cấp hơn (sử dụng mica trong, ánh sáng thấp , máy móc đương đại ...) hoặc với thể giảm đi  nếu như bạn sử dụng nguyên liệu bình dân hơn. ngoài ra , chủ shop nên để riêng 1 phần giá tiền kinh doanh thêm các dòng phụ kiện điện thoại (ốp lưng, bao da, tai nghe,...) để đáp ứng ngay nhu cầu của khách khi cần.

- Thứ ba: tầm giá nhân viên . Mức lương làng nhàng của các công nghệ viên tu bổ điện thoại di động tại những shop tốt nhất là từ 4 – 5 triệu cho người mới, còn có những thợ với tay nghề và kinh nghiệm thì mức lương từ 6 – 7 triệu. Chủ cửa hàng cần cân nhắc và tính toán xác thực số vốn dành cho lương viên chức sửa điện thoại.

Về nguồn vốn cho shop sửa sang điện thoại phụ thuộc đa dạng vào công năng và đề nghị của chủ đầu tư và cần sở hữu diễn tả chi tiết thì sẽ hạch toán chính xác hơn.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1544501473

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.