Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Shop hoa tươi Pleiku đẹp 127 lượt xem

Shop hoa tươi Pleiku đáp ứng nhu cầu dùng hoa của quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Shop nhận tạo kiểu hoa theo mục đích của quý khách, chuyển hoa tận nhà tại các địa chỉ trên thành phố.

Điện hoa Pleiku mang đến các sản phẩm hoa tươi và điện hoa. Nếu quý khách có thời gian thì đừng ngại ngần đến shop để tự mình chọn những đóa hoa xinh tươi nhất, chúng tôi sẽ luôn tư vấn trực tiếp cho bạn. Nếu bạn ít thì giờ hay muốn mang đến sự ngạc nhiên cho người được tặng thì hãy sử dụng dịch vụ hoa tươi online, với số 0968 856 319 chúng tôi sẽ lập tức giải đáp và tặng hoa đến người được tặng chỉ trong 1- 2 tiếng.

Shop hoa Pleiku luôn phong phú về các loại hoa, hoa sẽ được giữ để tươi đẹp nhất.  Hoa được nhập từ trong nước và một số nơi ở phương Tây, được vận chuyển một cách cẩn thận để hoa đến tay người nhận còn nguyên vẹn như vừa được đem ra từ nơi trồng.

 

                        hoa tinh yeu cty53

 

Nhằm thể hiện tình cảm của người gửi tặng đến người được tặng hoa, Shop hoa tươi Pleiku có nhiều dịch vụ hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,…. với mẫu mã đa dạng và phù hợp nhất.

            Tiệc cưới là thời điểm vui vẻ của nhiều người nên không thể thiếu hoa tươi. Hoa tươi dùng để bày trí từ bàn tiệc, cổng chào, phòng đón khách,..  hay là bó hoa ở tay cô dâu đã là hình thức cần phải có ở các dịp  tiệc cưới.

            Hoa tặng sinh nhật hay món quà làm cho người được nhận bất ngờ với sự xuất hiện của những bông hoa rạng rỡ và tình cảm của người gửi tặng.

            Shop hoa tươi Pleiku sẽ đáp ứng hoa cho các buổi hội nghị hay khai trương một cách uy tín nhất.

            Hoa viếng thăm tang lễ được shop chúng tôi sắp đặt một cách đầy ý nghĩa nhằm truyền tải những cảm xúc khó nói của người gửi tặng.

 

                       hoa phung dieu v544

 

Không chỉ gọi là công việc, Shop hoa tươi Pleiku luôn cố gắng mang lại sản phẩm hoa tươi uy tín với chi phí phù hợp. Đặc biệt, dịch vụ điện hoa của chúng tôi luôn uy tín trong việc tư vấn và thời điểm gửi hoa vì Shop hoa tươi Pleiku có các nhân viên hoạt động nghiêm túc và hết mình, coi trọng việc mang đến những sản phẩm hoa là trách nhiệm và cũng là niềm vui của chúng tôi.

 Shop có nhiều địa chỉ trên khắp Pleiku để khách hàng dễ dàng ghé mua, shop luôn mở cửa nhiều giờ trong ngày và giải đáp nhanh nhất những thắc mắc của bạn, đặc biệt là những thay đổi vào các đợt lễ Tết hay những ưu đãi sẽ được thông báo trực tiếp tại cửa hàng và website của Shop hoa tươi Pleiku.

Tags:
Đăng bởi: Hoa tươi Nét Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.