Điện thoại tại Vĩnh Long

lì xì tết 2019 tiền thuận buồm xuôi gió maldives 82 lượt xem

Giới thiệu đồng tiền thuận buồm xuôi gió - Maldives 5 Rufiyaa- 70k/tờ - tặng thiệp tết 2019 - 0966.85.0966

dối về nước Maldives , được mệnh danh là thiên đàng du lịch với nhiều đảo. Maldives là một nước nhỏ nhất Châu Á về dân số. Đồng tiền maldives 5 rufiyaa cũng được lọt vào top những tờ tiền đẹp nhất thế giới.

Vì quốc gia này xung quanh toàn đảo với biển nên Thuyền đóng vai trò rất quan yếu đối với cuộc sống của họ. nên chi hình ảnh những chiếc thuyền được in trên tờ tiền tài maldives chính là tượng trưng của đất nước đó. Hình ảnh chiếc thuyền trên tờ tiền mang ý nghĩa Thuận Buồm Xuôi Gió cho người dân.

tiền thuận buồm xuôi gió maldives

Mặt trước và mặt sau của tiền thuận buồm xuôi gió đều được in hình ảnh những chiếc thuyền chuẩn bị ra khơi với mong muốn mọi chuyện được thuận tiện.

Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta , nên sỡ hữu ít nhất 1 tiền thuận buồm xuôi gió để mang lại nhiều thuận lợi cho chúng ta và người nhà.

Shop vinh dự giới thiệu đến khách hàng tiền thuận buồm xuôi gió của Maldives 5 Rufiyaa , các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu tặng khách hàng hãy gọi cho chúng tôi 0966.85.0966

Website: www.tienconheo.xyz

Tags:
Đăng bởi: Tran Khoi My
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.