Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Khám phá những thiếu sót của bản cập nhật win10 mới nhất 172 lượt xem

Microsoft đang gặp đa dạng yếu tố với bản update key win 10 pro October Update version 1809. Trước tiên, nó bị doanh nghiệp thu hồi do nảy sinh những lỗi xóa tệp cần phải có. Sau đó, nó được phát hành lại vào giữa tháng 11 nhưng vẫn dính lỗi. Các máy tính với trình điều khiển đồ họa Intel HD đang gặp lỗi mất âm thanh. Đồng bộ hóa iCloud bị hỏng. Và ngày nay Microsoft công nhận Windows Media Player cũng gặp yếu tố trong bản cập nhật mới nhất.

Đại diện Microsoft cho biết: "Sau khi cài đặt bản cập nhật này, các bạn chẳng thể sử dụng Thanh tìm kiếm trong Windows Media Player lúc phát các tệp chi tiết. Microsoft đang lưu ý yếu tố & sẽ phát hành bản cập nhật trong tiến trình tới". Lỗi nảy sinh với Win Media Player làm chúng ta nhớ lại thời gian Windows 10 đã thúc giục bạn dùng "Movies & TV" thay vì Win Media Player. Chi tiết, vào năm 2017, Microsoft vì 1 Bắt nguồn nào đó đã xóa indows Media Player khỏi Hệ điều hành 10. Những lỗi như thế này có khả năng gây nên chút bối rối cho quý khách (dù họ có khả năng giải quyết vấn đề bằng biện pháp dùng những phần mềm của bên đồ vật 3 như VLC). Ngoài ra, ko hiểu sao những lỗi căn bản vẫn xuất hiện trong các bản cập nhật chính thức của Microsoft.

Microsoft từng tự tin tuyên bố: "Chỉ với Win 10 chúng tôi khiến cho việc để cung ứng chất lượng cao cho hơn 700 triệu thiết bị hoạt động hàng tháng, hơn 35 triệu tiêu đề ứng dụng sở hữu hơn 175 triệu phiên bản ứng dụng & 16 triệu tích hợp phần cứng/trình điều khiển (driver) độc đáo. Kể 1 cách đơn thuần, chúng tôi có 1 hệ sinh thái không nhỏ và năng động, yên cầu sự chăm chú & săn sóc liên tiếp trong mỗi lần cập nhật đơn lẻ. Trọng trách của Microsoft là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh để đạt được hiệu quả đa dạng hơn". Lỗi này (với Win Media Player) chẳng hề là một vấn đề không nhỏ, nhưng nó vẫn là một lỗi phục vụ và có nguy cơ khiến cho hư danh tiếng của Windows10 & các phương pháp đảm bảo chất lượng cao mà Microsoft vẫn hay PR.

mới đây, Microsoft đã thừa nhận một lỗi mới của bản cập nhật active window 7 này khiến 1 số máy tính cài đặt những driver đồ họa kết hợp Intel HD Graphics bị lỗi âm thanh. Yếu tố này nghiêm trọng đến nỗi Microsoft phải chặn cập nhật Hệ điều hành 10 bản 1809 trên số đông các máy tính làm hại. Tuy nhiên, sẽ có tương đối nhiều khách hàng bị tác động bởi hơn 700 triệu người mua đã tiếp cận có Hệ điều hành 10 1809 vào ngày 13/11 nhưng tới tận 21/11 Microsoft mới tung ra chương trình chặn cập nhật. Microsoft ko kể rõ mức độ phổ biến của vấn đề nhưng những driver bị làm hại là những driver được lưu hành rộng rãi của Intel. Microsoft tư vấn với giải pháp khắc phục yếu tố này nhưng khách hàng phải liên hệ trực tiếp sở hữu họ để được hướng dẫn.

"Microsoft đã phát hiện ra các vấn đề mới sở hữu một số ít driver màn hình Intel. Phía Intel đã vô tình tung ra các phiên bản driver màn hình (bản 24.20.100.6344, 24.20.100.6345) cho các OEM đã kích hoạt 1 số ít tính năng không được giúp sức trong Win. Việc này khiến 1 số máy tính sau khi cập nhật Win 10 1809 không thể phát âm thanh tới màn hình (có loa tích hợp) hoặc TV kết nối với máy tính qua HDMI, USB-C hoặc DisplayPort", Microsoft tuyên bố trên trang https://blogkienthuc.net/ giúp sức của mình.

các driver màn hình đề cập trên được tung ra từ tháng 9, trước khi Win 10 1809 được tung ra lần đầu. Microsoft đang hợp tác có Intel để tìm kiếm ra giải pháp cũng tương tự phối hợp sửa lỗi có những OEM như HP, Dell & Lenovo. Microsoft hứa sẽ khắc phục vấn đề này trong bản cập nhật sắp tới.

Tags:
Đăng bởi: dichvutainha247
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.