Thủy hải sản tại An Giang

chỉ dẫn sử dụng và bảo quản kính bơi. 82 lượt xem

chỉ dẫn sử dụng và bảo quản kính bơi.

Bạn là người thường xuyên đi bơi, chính do vậy kính bơi là công cụ chẳng thể thiếu. Kính bơi giúp bảo vệ mắt tránh xúc tiếp sở hữu nước, chống khá sương, tránh tia UV hiệu quả lúc tắm ở những khu vực sở hữu phổ quát nắng như sông, biển…

Vậy khiến cho thế nào để sử dụng kính bơi hiệu quả ? Sau đây Thể Thao Trường Giang sẽ trả lời cho Anh chị bí quyết chọn và bảo quản kính bơi để với thể tiêu dùng một cách lâu bền nhất.

Chọn kính bơi thích hợp cho từng đối tượng

– Kính bơi nào cũng với 3 kích cỡ chắn sống mũi S, M, L thích hợp mang khuân mặt từng người. thanh niên chuộng mẫu màu sắc trẻ trung, sáng màu. mẫu kính màu đen [URL='http://thethaokimthanh.vn/kinh-boi-mu-boi/']kính bơi[/URL], nâu trông hơi già. Đi bơi ở biển hoặc bể bơi ngoài trời nắng nên đeo kính màu nâu, đen. Trời râm nên dùng kính xanh, trời tối nên đeo kính trắng.

– trẻ con nên chọn kính với đệm viền hai mắt mềm, độ dài dây đeo và cầu nối với thể đổi thay được. Kính tốt đeo xuống nước sẽ thấy dễ chịu, cảm giác như thật, góc khúc xạ hầu như không sở hữu nên không tác động tới nhãn quan của trẻ.

– trẻ con thường ko chịu đeo kính lâu, chưa biết bảo kê mắt kính và hay đánh mất. do vậy, bác mẹ nên mua cho trẻ chiếc kính sở hữu mắt thủy tinh hoặc mica trong suốt, với độ khít là được. Kính bơi đa dạng giá thấp rất nhanh mờ, giả dụ bơi thường xuyên thì không nên sử dụng.

– Người mới học, ko nên mua kính quá đắt, chỉ cần chọn dòng tầm tầm là được. quan yếu là dây mềm dễ điều chỉnh, mắt kính ôm ấp vừa hốc mắt mang gioăng đủ mềm để ko tạo sức ép gây đau, và hẳn nhiên là tầm nhìn đủ rộng để dễ Quan sát đường bơi.

– trước nhất, dùng tay áp kính bơi vào hốc mắt, giữ chắc và trượt ngón tay loại nhẹ nhàng kéo dây kính đeo về phía sau.[CENTER][IMG]http://thethaokimthanh.vn/Uploads/images/t%C4%83ng%20c%C6%B0%E1%BB%9Dng%20s%E1%BB%A9c%20m%E1%BA%A1nh%20v%C3%B9ng%20c%C6%A1%20trung%20t%C3%A2m.jpg[/IMG] [/CENTER]– Điều chỉnh dây sao cho vừa căn vặn và thoải mái, đừng đeo kính bơi quá chật. cách để biết dây kính mang vừa ko là sau khi đeo luồn 2 ngón tay vào giữa đầu và dây, cảm nhận dây không bị thít chặt là được. nếu chỉ luồn được 1 ngón tay là bạn đang đeo kính quá chặt [URL='http://thethaokimthanh.vn/tham-tap-yoga/']thảm tập yoga tại hà nội[/URL], bạn cần nới lỏng dây ra. ví như luồn được 3 ngón tay thì kính đang bị quá lỏng, bạn cần chỉnh dây chặt lại một chút.

– Điều chỉnh mắt kính nên nhấc 1 bên vành chun, trượt ngón cái ra phía sau và nhấc dây chun từ sau ra trước đầu. ko kéo hốc kính ra khỏi mắt vì khi kéo ngược dễ bị tổn thương mắt.

– lúc xuống nước, ấn nhẹ tay vào kính bơi xem kính đã khít chưa. Nên ngụp đầu xuống nước tầm 15 – 20s xem mang bị nước vào hay ko.

– Thở nước 5 – 15 lần để làm cho quen sở hữu nước trước khi bơi và để cứng cáp kính bơi của bạn đã hoàn toàn vừa khít và không bị nước vào.

– Để kiểm soát an ninh kính, lúc sử dụng ko nên sờ tay vào trong lòng mắt kính.

– tiêu dùng kính xong chỉ dội qua nước sạch, không kỳ cọ mà làm cho trầy xước, mất lớp chống bám sương khiến giảm chất lượng kính. Vì lớp chống tia cực tím, lớp chống sương mù rất mỏng, dễ bị hỏng.

– Trường hợp lớp này mất đi, muốn không bị mờ lúc bơi, nên tìm hộp bôi chống sương (Anti – Fog Spray), mỗi lần đi bơi quét vào mặt trong của kính, đợi vài phút cho khô rồi tiêu dùng. Sau lúc bôi, không được rửa kính, vì tương tự lớp chống sương sẽ mất đi. Mỗi lần bôi tương tự, với thể tiêu dùng được khoảng một tiếng đồng hồ mà ko bị mờ. thethaokimthanh.vn/bong-tap-yoga/ Treo kính lên cho nó tự khô rồi chứa vào hộp. lúc bơi đừng dỡ kính, tránh lau kính vì lớp chống tia cực tím, lớp chống mờ rất mỏng, dễ bị hỏng. ví như phải khiến cho sạch cần dùng nước chống mờ và bông để thấm chứ ko lau.

– cất kính vào hộp, tuyệt đối ko để kính bơi lẫn vào túi đồ bơi hay xà bông tắm vì với thể quần áo bơi mang thể cọ vào, làm cho mất lớp chống sương mù làm kính bị dính tương đối khi đeo vào những lần sử dụng sau. lúc về nhà, bạn hãy lấy kính ra treo kính lên cho nó tự khô rồi đựng lại vào hộp.

– nếu phải làm sạch cần dùng nước chống mờ và bông để thấm chứ không lau.

Trên đây là phương pháp để Các bạn ứng dụng cho mẫu kính bơi của mình, hi vẳng qua bài viết này Anh chị em sẽ biết cách thức chọn và bảo quản kính một bí quyết hiệu quả nhất.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.