Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bồn tắm gỗ sồi và bồn tắm gỗ mít trong đời sống hàng ngày 199 lượt xem

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học của công nghệ. Đời sống con người ngày nay dường như cũng được nâng cao và chất lượng hơn rất nhiều. Con người có xu hướng sử dụng công nghệ một cách tối đa nhất và lựa chọn cho mình những mặt hàng được sản xuất dưới một công nghệ tiên tiến và hiện đại. Bạn đã biết tới mặt hàng bồn tắm làm từ gỗ? Một vật dụng gia đình chất lượng mà nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Tại bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc hai loại bồn tắm bằng gỗ khá được ưa chuộng hiện nay đó là bồn tắm gỗ sồibồn tắm gỗ mít.

Bồn tắm gỗ sồi

Bồn tắm gỗ sồi được làm từ nguyên liệu chính là gỗ sồi nhập khẩu chất lượng cao. Do làm từ gỗ sồi nên chiếc bồn tắm này có tính thẩm mỹ khá cao, hình dáng cân đối, chuẩn xác, nhỏ gọn và rất đẹp mắt. Vân gỗ sồi rất đẹp nên nó được tận dụng để thiết kế đồ nội thất trong gia đình nhất là sản phẩm bồn tắm gỗ. Chiếc bồn tắm làm từ gỗ sồi tuy đơn giản nhưng nó trực tiếp góp phần làm không gian nhà bạn đẹp hơn, có chút gì đó pha nét cổ điển. Về độ kháng nước hay độ bền bỉ trong quá trình sử dụng cũng được đánh giá khá tốt.

Bên cạnh đó, bồn tắm gỗ sồi giá rẻ cũng thu hút được rất nhiều người tiêu dùng. Tại các hộ gia đình và tiệm làm đẹp hiện nay có xu hướng sử dùng chiếc thùng tắm này nhiều nhất.

Bồn tắm gỗ mít

Không hề thua kém chiếc bồn tắm nào, bồn tắm gỗ mít cũng khiến cho người tiêu dùng hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm này. Đặc điểm nổi bật nhất của thùng tắm gỗ mít cũng được làm bằng gỗ mít tự nhiên với quy trình sản xuất đảm bảo, an toàn. Các loại gỗ mít thường được sử dụng trong quá trình sản xuất bồn tắm bằng gỗ đó là: Gỗ mít rừng, Gỗ mít vườn, Gỗ mít nài. Tùy theo từng vùng miền mà gỗ mít có các tên gọi khác nhau. Quan trọng, bồn tắm làm từ gỗ mít đạt mọi tiêu chuẩn và người tiêu dùng đặt ra: sạch sẽ vững trãi, gọn, và đảm bảo cho cuộc sống người dùng. Bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng có thể sử dụng sản phẩm này mà không cần phải lo lắng. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này sau khi mua về, tốt nhất bạn nên vệ sinh nó bằng nước ấm rồi mới sử dụng.

 

Chúc bạn sẽ chọn được chiếc bồn tắm như ý.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Quốc Phú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.