Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại An Giang

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ở địa chỉ nào? 231 lượt xem

Lựa chọn môi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 uy tín tạo bước đệm quan trọng giúp người học có kiến thức vững thông tin và Tiến bộ chuyên môn.

trung tâm đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng?

Để nói đến trung tâm liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn có thương hiệu trên khu vực TPHCM thì không thể bỏ qua cái tên Trường Cao đẳng Dược Sài gòn. Với mong muốn dạy học sinh viên chuyên môn Dược có đầy đủ kiến thức chuyên môn và Tiến bộ Tiến bộ để phục vụ yêu cầu chăm sóc và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống Văn phòng vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường xuất sắc nhất ngay từ những ngày đầu thành lập. Dưới sự dạy học của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu Tiến bộ và nhiệt tình trong ngành nghề làm việc đã tạo bước đột phá giúp thúc đẩy hệ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường lên tầm cao mới.

 

đặc biệt, sinh viên căn cứ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn có cơ hội được thực tập tay chuyên khoa trong chính hệ thống bệnh viện riêng của ban giám hiệu nhà trường, thực hành tay chuyên khoa Thực tại, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng thông tin chuyên môn và Tiến bộ Khả năng và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành ngành đề ra.

thông tin Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

dựa vào quy định tuyển sinh mới mà Bộ GD­ĐT LĐTB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài gòn thông báo xét tuyển những những khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với khung thời gian dạy học và mức học phí vô cùng phù hợp.

Phạm vi tuyển sinh: Trên Toàn quốc.

Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên môn khác trong hệ thống dạy học quốc dân, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

mức thời gian dạy học: mức thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 15 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược những chuyên ngành khác nhóm chuyên khoa sức khỏe).

Khung thời gian dạy học: Có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên môn Dược và được phép đào tạo liên thông ngay lên những bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội kiếm tìm thực hiện hành nghề nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh học liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ dự thi học liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi hành nghề hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

+ Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

+ Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên

+ 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

Thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển nhanh chóng gửi về cơ sở Trường cao đẳng Dược Sài Gòn căn cứ quyết định để nhận được phản hồi sớm nhất.

 

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.