Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Bạn đầu tư kiếm tiền theo hình thức nào? 121 lượt xem

Theo CNBC, Mark Cuban, Barbara Corcoran và rộng rãi triệu phú, tỷ phú tự thân khiến cho giàu khác ko phất lên chỉ nhờ thành công. Họ còn ra rộng rãi quyết định thông minh và đầu cơ để giúp tài sản gia tăng. Công thức đầu tư của họ cũng sở hữu thể giúp bạn, dù không thể đảm bảo rằng những khoản đầu cơ này sẽ giúp bạn phong lưu .

Xem thêm: http://vaytiennongtrongngay.org/vay-nong-tai-da-nang/

http://vaytiennongtrongngay.org/vay-tien-nhanh-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

http://vaytiennongtrongngay.org/vay-von-ngan-hang-khong-can-the-chap/

Tỷr phú Warren Buffett khuyên sinh viên đừng vay tiền như ông Donald Trump nếu bạn đang đầu tư vào thị phần chứng khoán, “đừng đầu cơ vào 1 công ty mà bạn chẳng thể hiểu”, huyền thoại đầu cơ Warren Buffett nhắc . Gắn bó có đơn vị và lĩnh vực công nghiệp mà bạn quen thuộc vì chung cuộc thì “rủi ro đến từ việc bạn không biết bạn đang làm cho gì”.

Barbara Corcoran: đầu cơ cho tủ quần áo của bạn

khi nữ hoàng bất động sản cho thuê căn hộ đầu tiên của bà vào năm 1973, bà có séc hoa hồng 360 đô la. Bà cầm tấm séc tới Bergdorf Goodman và mua 1 chiếc áo khoác mới. “Đây là thứ sáng tạo nhất tôi làm cho sở hữu đồng tiền vì trong cái áo ấy , tôi cảm thấy quyền lực”.

Bà Corcoran hiện xuất hiện trong chương trình Shark Tank trên kênh ABC. phổ thông nghiên cứu cho thấy ăn mặc để thành công là công thức hiệu quả. khi một viên chức mặc áo xống đẹp hơn, họ sở hữu rộng rãi khả năng đạt thành quả thấp hơn.

Tags:
Đăng bởi: duyenyn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.