Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Dưỡng tóc Diệu Phương có trị được tóc rụng không? 88 lượt xem

Theo lẽ thường, người trẻ tuổi sẽ có mái tóc bóng mượt như gỗ mun, còn hình ảnh người già thường gắn với mái tóc bạc trắng. Tóc đen bóng mượt là do trong tóc có chứa một loại hắc sắc tố, lượng hắc sắc tố càng lớn, màu tóc đen càng đậm. Ngược lại, lượng hắc sắc tố càng ít, màu tóc càng nhạt. Cơ thể con người theo tự nhiên sẽ già đi, tế bào sắc tố trong nang tóc không còn sản sinh ra hắc sắc tố nữa, tóc cũng bắt đầu chuyển sang màu trắng. Hiện nay tóc trắng không còn là “dấu hiệu” riêng của người già nữa, có rất nhiều người tuổi còn trẻ đã bắt đầu có tóc bạc, họ tìm đến rất nhiều phương pháp để biến tóc bạc thành tóc đen. Vậy bạn có biết ăn gì để tóc trắng chuyển thành tóc đen không?

Sữa làm đen tóc

Nguyên liệu: vừng đen, lạc, hạnh nhân, hạt thông, hạt óc chó, đậu xanh chín, mỗi loại khoảng 250 gram, xay nhuyễn, cho vào bình đã tiệt trùng, mỗi ngày sáng tối hòa với nước để uống, kiên trì 1 thời gian dài, tóc sẽ bóng mượt, đen óng ả trở lại.

Phương pháp đen tóc truyền thống từ bồ kết

Nguyên liệu: bồ kết 500 gram, hà thủ ô 250 gram, mật ong 50 gram, giấm 25 gram, xuyên khung 25 gram, đậu đen 250 gram. Đủ một thang thuốc.

Phương pháp làm tóc bạc đen trở lại:

Bước 1: Ngâm bồ kết trong nước cho đến khi thấy mềm, chặt thành khúc nhỏ, trộn chung với đậu đen theo tỉ lệ 1:0,5 (ví dụ 500 gram bồ kết dùng 250 gram đậu đen).

Bước 2: Thêm lượng nước vừa đủ, đun cho đến khi nước gần cạn thì lấy ra, tiếp tục đun cùng các nguyên liệu còn lại, nước đổ vào khoảng 4 lít.

Bước 3: Sau khi đun thành bột nhão, cất đi để dùng dần.

Mỗi lần gội đầu, lấy bột nhão trên đổ vào tay rồi xoa đều khắp đầu, mát xa nhẹ nhàng, sau đó dùng nước xả xạch. Mỗi tuần gội 2 lần, thông thường sau 6 tháng là có thể thấy hiệu quả.Từ chế độ ăn uống hàng ngày, bạn cũng có thể dùng một số loại thực phẩm điều hòa máu của cơ thể. Thực phẩm có chứa sắt và đồng như gan, nấm, tảo bẹ, vừng, các loại hạt,… Thực phẩm có chứa nhiều loại nguyên tố như ngũ cốc, đậu, rau xanh… Thực phẩm giàu protein, chẳng hạn như thịt và cá. Bổ gan dưỡng tóc là một quá trình lâu dài, không thể nóng vội, đặc biệt là không nên sử dụng các chất kích thích và thuốc nhuộm tóc.Để hiệu quả biến tóc bạc thành tóc đen nhanh nhất và an toàn nhất, bạn có thể kết hợp sử dụng các phương pháp trên cùng với Dưỡng tóc Diệu Phương.(*) 

Dưỡng tóc Diệu Phương là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên, biến tóc bạc biến thành tóc đen từ bên trong. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, chữa bạc tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào.

Tags:
Đăng bởi: Dương Văn Minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.