Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Gọi vốn toàn quốc dành cho sinh viên 123 lượt xem

những thí sinh phải đem lại kế hoạch chỉnh chu để thuyết phục các CEO khắt khe nếu như muốn gọi được tài chính cho Dự án của đội ngũ .

xem thêm: http://vaytiennongtrongngay.org/vay-tien-nong-tu-nhan/

http://vaytiennongtrongngay.org/vay-tien-nong-ho-tro-toan-quoc/

http://vaytiennongtrongngay.org/vay-tien-nong-trong-ngay-khong-can-the-chap/

Sáng 17/10, trọng điểm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học đất nước TP.HCM (IEC) thuộc Khu kỹ thuật Phần mềm Đại học quốc gia TP.HCM (ITP) đã công ty chương trình Gọi tài chính CiC 2018 cho những lực lượng khởi nghiệp bước ra trong khoảng cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2018.

Đây là chương trình nằm trong hoạt động của Tuần lễ Khởi nghiệp tại TP.HCM, được Sở kỹ thuật công nghệ TP.HCM và Quỹ khởi nghiệp ĐHQG-HCM tài trợ. Chương trình nhằm tổng kết lại CiC 2018 và hướng tới việc đầu cơ , ươm tạo cho các đội ngũ Dự án  tiềm năng.

Sân chơi thách thức

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2018 đã tiếp cận hơn 300.000 sinh viên tại những trường Cao đẳng, Đại học của 35 đô thị Khu vực phía Nam. Cuộc thi thu hút 130 lực lượng Công trình khởi nghiệp với hơn 300 sinh viên tham gia .

cic-1

Thí sinh biểu hiện ý tưởng để chinh phục nhà đầu tư trong chương trình sáng 17-10 - Ảnh: Ý NHUNG

Trải qua ba vòng thi gay cấn và các chương trình bootcamp huấn luyện kỹ năng, kiến thức khởi nghiệp, chương trình đã mua ra 6 hàng ngũ tuyệt vời đoạt giải chung cục . Nhằm tiếp diễn hỗ trợ ươm tạo và vững mạnh các Dự án tiềm năng, IEC tổ chức chương trình Gọi nguồn vốn . Tại đây, những nhà đầu tư nghe các đội ngũ miêu tả ý tưởng trước khi quyết định đầu tư vốn mầm vào những Công trình.

Tags:
Đăng bởi: duyenyn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.