Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch viên quốc tế uy tín tại tp hcm. 77 lượt xem

Từ quá trình hội nhập và phát triển kinh tế mà hiên hiện nay nhu cầu sử dụng cũng như cần phiên dịch viên phục vụ cho công việc giao dịch, đàm phán… tăng lên, đặc biệt là ở 2 Tp lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bài viết này xin được chia sẻ, đia chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch viên, dịch thuật uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng tại TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch viên quốc tế uy tín, chất lượng tại TP HCM.

Hiện nay nhu cầu cần phiên dịch viên giỏi là rất lớn không chỉ tại TP HCM và Hà Nội. Nhu cầu cần phiên dịch tăng lên chính là từ quá trình hội nhập và phát triển. Từ đó có nhiều hơn những cuộc gặp gỡ trao đổi giữa cơ quan, doanh nghiệp 2 hay nhiều nước…Nhằm giải quyết bài toán về chi phí mà nhiều công ty đang gặp phải khi tuyển dụng phiên dịch viên, đã có nhiều các văn phòng, công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch viên được mở ra. Phần nào giảm bớt được gánh nặng chi phí dành cho phiên dịch viên, bởi lương của phiên dịch viên thường rất cao mà nhu cầu sử dụng của các công ty, tổ chức chưa thực sử dụng hết. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ cung cấp phiên dịch viên uy tín thì không hề đơn giản, nhất là tại TP HCM, TP phát triển nhất cả nước, nơi các nhiều các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài, khách du lịch… sang kinh doanh hoạt động hợp tác tại đây. 

Từ lượng khách hàng lớn, kéo theo có nhiều văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch được mở ra. Trong số có rất nhiều những văn phòng, công ty phiên dịch không đủ giấy phép cũng như nhân lực hoạt động bằng chứng là đã có rất nhiều khách hàng đã bị cảnh tiền mất nhưng không được việc. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến đổ bể những cuộc đàm phán, ký kết… chỉ vì phiên dịch viên không đủ trình độ. Nhằm lấy lại hình ảnh trong ngành phiên dịch, dịch thuật cũng như để khách hàng không còn phải chịu cảnh tiền mất nhưng không được việc, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện.Công Ty Phiên Dịch A2Z là đơn vị số 1 tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật… bằng chứng cho điều này là A2Z đã có hơn 100 văn phòng tại 63 tỉnh thành phố, cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu 1000 phiên dịch viên chính thức và 3000 CTV phiên dịch. A2Z hiện cũng là đối tác cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… tại các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước. Để có được những dịch vụ cũng như chất lượng phiên dịch tốt nhất, hãy đến với phiên dịch A2Z.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967.204.888

Xem thêm các ngôn ngữ phiên dịch phổ biến:

Phiên dịch tiếng nga

Phiên dịch tiếng hàn

Phiên dịch tiếng pháp

Tags:
Đăng bởi: cảnh chi khánh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.