Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Khu vực khác

Review tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm 162 lượt xem

Mình chọn tour Cát Bà 2 ngày cho chuyến đi phù hợp 1. Di chuyển +Xe khách của Daiichi đón ở 85 Nguyễn Hữu Huân lúc 8h sáng. Di chuyển đến Cát Bà qua đường cao tốc 5B mất khoảng 1h30p, đến bến phà Gót đi phà 20p nữa là sang huyện đảo Cát Hải! Mình đi giữa tuần và đi tour nên k tắc đường, k phải đợi phà! Từ phà Gót đi vào trung tâm thị trấn đường khá xóc và quanh co, đến 12h mình có mặt tại khách sạn!  +Chiều về xe tour đón tại điểm khách yêu cầu! + Di chuyển trên đảo bằng xe điện 10k/ lượt khách/ xe ôm...

2. Ăn gì?  Du lịch Cát Bà làm dịch vụ mạnh nên mọi thứ khá đắt đỏ, những nhà hàng to ở mặt biển khá đắt. nên chọn những nhà hàng nhỏ nếu muốn giảm bớt chi phí! Xem hoặc hỏi giá trước khi ăn nhé ^^ Hoặc ra chợ Cát Bà mua hải sản rồi thuê người ở chợ nấu, tươi ngon mà rẻ hơn nhà hàng ^^ 3. Chơi gì? #Day1 +Chiều ngày 1 mình thuê xe ôm khứ hồi 40k/ người đi Pháo Đài Thần Công, vé vào 40k/ người có thể ngắm trọn cát Bà, có quán Cafe và di tích lịch sử! Ở đây cảnh đẹp nên rất hợp với bạn nào thích chụp ảnh ^^ +tầm 5h chiều ra bãi Cát Cò 3 tắm biển, phải nói là đông kém mỗi Đồ Sơn!  Lúc đó sóng mạnh rồi nên mọi người lên bờ gần hết, mới có vài bức kiểu rất vắng :))) Tắm tráng 30K/người. Gửi đồ 40k. Ở đó có con đường nối liền bãi 1 với 3 rất đẹp. Tiếc là mình không đi. +Sau đó đi ăn tối ở 1 nhà hàng trong đường Ngang, phố Núi Ngọc Vì cả ngày di chuyển nhiều nên bọn mình về phòng tắm rửa rồi nghỉ ngơi luôn. #Day2 +Sáng sớm dậy từ 5h để đi đón bình minh mà số nhọ trời lại mưa nên đành lanh quanh ở nhà đến tầm 6h đi xe điện ra chợ Cát Bà thăm thú, không quên mua ít quà đặc sản cho mọi người! Vào ăn sáng tại một quán cạnh cổng chợ, ở đây toàn dân địa phương ăn thôi, không có khách du lịch. Sau đó đi dạo ở đường ven biển rồi về khách sạn check out, lên xe đón đi tour vịnh Lan Hạ ở bến Bèo +Tour Lan Hạ là đáng để đi nhất vì rất thú vị với nhiều hoạt động xuyên suốt. 

Tour gồm có Làng Chài Cái Bèo, Chèo Thuyền kayak vịnh Lan Hạ, Tắm biển trên Đảo Khỉ... Ở bến Bèo có sẵn người phụ trách tour Lan Hạ đón rồi, chỉ cần đi theo là được. Hôm ấy trời lất phất mưa nên chỉ có nước biển màu xanh chứ không có nắng vàng  Mất đi độ đẹp của Vịnh Lan Hạ.  Đi tàu khoảng 2 giờ thì đến Vịnh lan Hạ ( đi tàu xa nên ai yếu là dễ say sóng lắm nhé ). Bọn mình trèo thuyền kayak trên vịnh, chắc được tầm 30p là mỏi tay rồi. Quay về tàu ăn trưa luôn trên tàu (trong tour có bao gồm ăn trưa luôn rồi). !

Đoàn mình có cả các bạn nước ngoài nên khi ăn còn dạy các bạn ấy cầm đũa luôn , giới thiệu các món ăn và nói chuyện với nhau cả tiếng Anh, Việt, ngôn ngữ hình thể luôn :))) Sau đó đoàn di chuyển đến 1 chỗ nào đó mình không nhớ tên, ai biết bơi thì nhảy xuống tắm, lúc này mới thấy các bạn Tây giỏi, còn mình mãi chẳng biết bơi :))

Tags:
Đăng bởi: A van B

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.