Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Các loại đầu tưới phun mưa mà bạn nên sử dụng để lắp cho hệ thống tưới 111 lượt xem

Để có thể lắp được một hệ thống tưới phun mưa hoàn chỉnh cho khu vườn của mình thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thiết bị, một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu đó chính là đầu tưới phun mưa. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại đầu tưới phun mưa chất lượng mà bạn nên sử dụng khi lắp hệ thống tưới tự động, hãy tìm hiểu ngay nhé!

 

Những loại đầu tưới phun mưa chất lượng

Nếu bạn muốn lắp hệ thống tưới phun mưa cho khu vườn của mình thì những loại đầu tưới phun mưa sau đây là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua:

- Đầu tưới phun mưa Elgo: Được nhập khẩu từ Israel, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Đầu tưới phun mưa Elgo có những loại như: Đầu tưới phu mưa xòe 360 độ, đầu tưới phun mưa 180 độ…

- Đầu tưới phun mưa Mist Jet: Phun ra tia nước hình cánh quạt, hạt nước mịn, tưới đều cho toàn bộ khu vực cây xanh mà bạn muốn tưới.

- Đầu tưới phun mưa Spectrum: Được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền tốt, hoạt động ổn định.

Ngoài ra thì còn rất nhiều loại đầu tưới phun mưa chất lượng khác mà giá cả lại rất hợp lí, bạn có thể truy cập website: tuoitudong.info để tham khảo nhé!

Nếu bạn cần tư vấn gì thêm về các loại đầu tưới, về các giải pháp tưới cho cây xanh trong khu vườn của mình thì bạn hãy liên hệ đến Hotline 0902 719 168 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Tags:
Đăng bởi: nguyễn ngọc trang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.