Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Vĩnh Long

Rao vặt bán máy may bao cầm tay tại quận 10 227 lượt xem

Đây là một chiếc máy may nhỏ bằng giường hình trụ, máy khâu bao được thiết kế để may ví, túi xách, vali, túi xách, ví, bìa máy tính xách tay, áo jacket, túi vải và nhiều thứ khác. Nó có tính năng gắn kết ràng buộc mà hướng dẫn và gấp băng dính trên các cạnh của vật liệu của bạn khi bạn may.

Đối với vải có trọng lượng trung bình đến nặng đòi hỏi một giường xi lanh nhỏ (đường kính 47 mm) hoặc khi việc gắn kết đang được thực hiện, chúng tôi đề nghị 4100CW với nguồn cấp dữ liệu trên và dưới cùng và các phụ kiện kết nối rung.

Để may da, bọc, vải, và tổng hợp, 4100CW với chất kết dính rung (để loại bỏ hiệu ứng "roping") cung cấp toàn bộ gói. Thiết kế rung và tiếng ồn thấp, chất lượng xây dựng vượt trội và độ tin cậy cũng như các động cơ servo số 1 của ngành công nghiệp, giá máy may bao cầm tay thay đổi theo từng thời giá trong năm vì vậy các bạn cần theo dõi kỹ hơn giá máy tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc nhé.

Tính năng, đặc điểmMóc treo Hirose® dung tích 1,4.Động cơ servo của SewQuiet, và đèn LED UberLight.Heavy-duty K-chân và bàn.Hướng dẫn / phần hướng dẫn sử dụng bao gồm.Bộ công cụ, ngăn kéo và giá đỡ chỉ bao gồm.Cá nhân kiểm tra và khâu-off trước khi vận chuyển 

 

 

 

 

 

 

Chúng tối chuyên bán máy may bao cầm tay , máy may kim đơn, xy lanh-giường, hợp chất-thức ăn, máy chạy bộ

Lý tưởng để may da, vải, sợi tổng hợp và các loại vải có trọng lượng trung bình đến nặng khácRung chất kết dính đảm bảo chất lượng khâu tuyệt vời; hệ thống cho ăn hàng đầu và đáyBao gồm động cơ servo SewQuiet 6000SM, ván ép bàn với chân K cho độ ổn định và đèn LED nhiệm vụ UberLight 3000TL LEDĐo khoảng 48 x 20 x 40 inch; Bảo hành giới hạn 1 năm

Điều kiện bảo hành tiêu chuẩn được áp dụng. Vui lòng xem trang Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi để biết thêm thông tin. Vậy để biết máy may bao nhiêu tiền vui lòng KHÔNG tham gia thỏa thuận Layby này nếu bạn không hiểu thỏa thuận này hoặc nếu bạn yêu cầu quá 4 tháng để hoàn tất thanh toán. Cũng xin hiểu rằng hàng hóa sẽ không được cung cấp và vẫn là tài sản của Máy may Úc (SMA) cho đến khi nhận được thanh toán đầy đủ và cuối cùng.

Tùy chọn thanh toán khác: Đối với các chương trình thanh toán dài hơn bốn tháng, chúng tôi cung cấp các tùy chọn cho thuê FlexiRent. Đối với các tùy chọn thanh toán 12 tháng, 2 năm, 3 năm và 4 năm, vui lòng truy cập trang tính toán thanh toán Flexirent của chúng tôi. (Bấm vào đây)  để biết thêm được nhiều sản phẩm máy may bao hơn ạ.

Tags:
Đăng bởi: dienmay

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.