Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Thuê thám tử và biết chồng ngoại tình nên làm gì 63 lượt xem

Bạn đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình và đã thuê thám tử điều tra. Sau một thời gian được tham tu thông báo là chồng mình ngoại tình. Lúc này bạn rất sốc và buồn chán, không hiểu sao anh ấy lại làm như vậy. Lúc này bạn nên giữ vững tâm lý và làm những điều dưới đây.

1. Không đánh ghen

Dù lúc đó bạn cảm thấy như thế nào điều quan trọng là không nên đánh ghen với người thứ 3. Việc chửi bới, đánh ghen không phải là hành động của người văn minh. Dù lúc đó bạn rất đau khổ và phẫn nộ cũng không được có những hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ như vậy. Đánh ghen không thể cứu vãn được tình thế lúc đó thậm chí đó còn là vi phạm pháp luật.

2. Không suy nghĩ tiêu cực

Suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến bản thân bạn thêm chán nản và mệt mỏi, nó khiến bạn bế tắc và không tìm được biện pháp tốt nhất. Nếu bạn tự giải thoát bản thân và nghĩ đến cái chết. Trong khi đó chồng bạn vẫn thản nhiên qua lại với nhân tình, cái chết của bạn không hề khiến anh ấy cảm động, thậm chí nó còn giúp anh ta công khai quan hệ với người thứ 3 hơn nữa. Những hành động tiêu cực ấy chỉ khiến chồng bạn càng thêm chán và không thèm quan tâm đến bạn nữa 

[IMG] 

3. Không miệt thị chồng

Việc chỉ trích và trách móc chồng chỉ khiến cho tình cảm vợ chồng bạn xấu đi và căng thẳng hơn, nó vừa khiến bạn mệt mỏi, vừa khiến chồng bạn khó chịu. Thay vì chỉ trích và trách móc chồng nếu bạn đã chấp nhận tha thứ và cho chồng cơ hội để làm lại từ đầu. Thì điều tuyệt đối bạn cần tránh là không chỉ trích, không trách móc chồng. Giống như khi bạn mắc lỗi và đã nhận được sự tha thứ từ đối phương, nhưng họ lại liên tiếp lôi sai lầm của bạn ra chỉ trích và trách móc bạn, bạn sẽ có cảm giác gì. Bạn có cảm thấy vui vẻ và thoải mái với sự dày vò đó.

4. Lắng nghe lý do ngoại tình

Hãy bình tĩnh lắng nghe chồng giải thích, xem lý do anh ấy ngoại tình là gì, bạn có thể tha thứ được cho chồng mình không. Khi bạn chấp nhận tha thứ cũng đồng thời cho anh ấy biết việc này sẽ không bao giờ có lần thứ 2. Còn nếu anh ấy tái phạm, bạn sẽ không bao giờ chấp nhận tha thứ cũng như nghe anh ấy giải thích. Phải cương quyết nói rõ quan điểm của mình cho chồng hiểu.

Đó là những điều bạn nên làm khi biết chồng mình ngoại tình. Nếu bạn có nhu cầu thuê dich vu tham tu hãy đến với thám tử D&H, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra một cách nhanh, chính xác và bí mật nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn giúp các bạn sau khi biết chồng bạn ngoại tình. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.