Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Miền Tây

Group buy seo tools, mua chung Ahref hàng đầu Việt Nam 187 lượt xem

Group buy seo tools Việt Nam là tiền thân của mua chung ahrefs là một trong những group buy hàng đầu tại Việt Nam – Chuyên cung cấp công cụ hỗ trợ SEO đẳng cấp trên thế giới như: Ahrefs, Majestic, Keywordtool.io, Instantlinkindexer…và nhiều công cụ SEO khác cùng những kiến thức SEO mới nhất..

Group buy seo tools ra đời từ cộng đồng Mua chung Ahrefs tại Việt Nam.Từ một đơn vị chỉ cung cấp 1 dịch vụ Ahrefs nhỏ lẻ từ tháng 06/2017, nhờ quá trình phát triển và sự tin tưởng của các thành viên trong hệ thống Group Buy Muachungahrefs nói riêng và Tools SEO tại Việt Nam nói chung.

Ngày hôm nay, với sứ mệnh xây dựng cộng đồng SEOer hùng mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các công cụ SEO Ahrefs, Majestic, Registercompass, Keywordtool.io, Kw Finder… và nhiều công cụ SEO khác., hướng dẫn cách dùng, cách sử dụng các Tools SEO cho công việc SEO của các SEOer cũng như Doanh Nghiệp. 

Ahrefs Agency

Ahrefs là bộ công cụ phân tích tổng thể website, kiểm tra backlink tốt nhất và cũng thuộc hàng “xa xỉ” nhất quả đất hiện nay. Tất nhiên Ahrefs “đắt sắt ra miếng” thực sự ​mà SEOer nào cũng muốn được sử dụng.

Các gói niêm yết với các mức giá bao gồm:

Gói Lite: 99$, khoảng 2,2 triệu VNĐ

Gói Standard: 179$, khoảng hơn 4 triệu VNĐ

Gói Advance: 399$, khoảng hơn 9 triệu VNĐ

Gói Agencccy: 999$, khoảng hơn 22 triệu VNĐ (Chúng tôi đang cung cấp gói này)

Majestic Pro

​Majestic seo là công cụ quan trọng đánh giá sức mạnh backlink giúp các seoer định hướng chiến lược seo mình đúng hay sai & đề ra phương pháp giải quyết.

Các gói niêm yết với các mức giá bao gồm:

Gói Lite: 49$, khoảng 1,2 triệu VNĐ

Gói Pro: 99$, khoảng hơn 2,2 triệu VNĐ

Gói Advance: 399$, khoảng hơn 9 triệu VNĐ

Gói API: 399$, khoảng hơn 9 triệu VNĐ

Keywordtool Pro 88$/th

Công cụ này giúp bạn xác định số lượt tìm kiếm hàng tháng trên toàn cầu, và 1 quốc gia, đồng thời nó cũng đề xuất cho bạn nhiều từ khóa liên quan. Qua công cụ này bạn cũng phần nào đánh giá được NHU CẦU của thị trường cũng như sơ bộ về mức “Độ khó” của từ khóa.

Các gói niêm yết với các mức giá bao gồm:

Gói Lite: 48$, khoảng 1,1 triệu VNĐ

Gói Basic: 68$, khoảng hơn 1,6 triệu VNĐ

Gói Plus: 88$, khoảng hơn 2 triệu VNĐ

Instantlinkindexer Pro

Instant Link Indexer là một công cụ giúp các bạn có thể index cực nhanh các bài viết mới, các backlink mới trên các trình tìm kiếm google và bing … cực kì an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

Thời điểm hiện tại khi anh google trảm kênh submit link thì Instantlinkindexer Pro là lựa chọn không thế thiếu đối với Seoer.

Tags:
Đăng bởi: Mua Chung Ahref

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.