Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ mà đẹp 58 lượt xem

Các căn hộ chung cư đều có diện tích vô cùng hạn chế. Nó không giống như chúng ta thiết kế nhà phố hay biệt thự. Tuy nhiên nếu chúng ta biết thiết kế nội thất căn hộ chung cư thì nó sẽ vô cùng đẹp và độc đáo. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn các thiết kế cho một căn hộ chung cư thật đẹp

Trước khi mua các căn hộ chung cư chúng ta đã phải suy nghĩ rất là nhiều. Bởi vì khi mua các căn hộ chung cư có nhiều khó khăn mà chúng ta đều biết như: khó sử chữa, thi công dễ gây ảnh hưởng đến hàng xóm, cũng như diện tích nhà nhỏ hẹp,... Diện tích nhỏ chính là vấn đề lớn nhất khi thiết kế cho một căn nhà chung cư. Thế nhưng nếu biết cách sử dụng linh hoạt ánh sáng và sắp xếp đồ vật hợp lí, bạn vẫn có thể tự thiết kế cho bản thân mình một không gian thỏa mái và tiện nghi.

Sử dụng ánh hợp lý

Có hai loại ánh sáng bắt buộc phải có trong bất cứ thiết kế căn hộ nào đó chính là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Trong đó, cần phải đảm bảo căn phòng của bạn có đủ ánh sáng tự nhiên để những thành viên trong gia đình có đủ năng lượng và sức sống. Ánh sáng nhân tạo cũng không kém phần quan trọng, những lúc không có ánh sáng mặt trời thì nhu cầu chiếu sáng cần được đáp ứng bằng hệ thống chiếu sáng: đèn LED, đèn tường và đèn ống. Khi thiết kế căn phòng luôn đầy đủ ánh sáng sẽ khiến nó trông rộng hơn, cao hơn và thoáng đãng hơn.

[IMG] 

Thiết kế đơn giản

Hiện nay rất nhiều các ngôi nhà sử dụng thiết kế đơn giản, không cần quá mức cầu kì. Tuy nhiên, thiết kế căn hộ chung cư chúng ta không nên thiết kế quá đơn giản mà là sự đơn giản nhưng tiện dụng, ít nhưng chất. Chúng ta sẽ sử dụng đồ nội thất trong không gian căn hộ sao cho nó có thể phát huy tối đa giá trị thẩm mỹ cũng như công năng của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng nên sử dụng đồ nội thất đa năng vì sự tinh gọn, giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng rất cao.

Đó là cách thiet ke noi that can ho chung cu với diện tích nhỏ nhưng rất đẹp. Tuy nhiên nói vẫn dễ hơn làm, biết là như vậy nhưng chưa chắc các bạn đã làm được. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của ViethomeDecor để có được những mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp nhất. Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH nội thất và trang trí Nhà Việt

Văn phòng: Số 20 – Phố Miếu Đầm – Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0902.150.549

Tel: 043.2222.341

Email: viethomedec@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.