Xe tại Miền Tây

Xe nâng bán tự động tải trọng 1.5 tấn nâng lên cao 3 mét 83 lượt xem

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn 3 mét có cấu tạo đơn giản, là dòng xe nâng cải tiến từ xe nâng tay cao thông thường kết hợp với nguồn điện ắc quy dùng nâng hạ hàng hóa nhanh chóng và an toàn với ưu điểm:

- So với các dòng xe nâng điện khác thì xe nâng bán tự động có cấu tạo đơn giản nhất, sử dụng 1 trục thủy lực dài chạy dọc thân xe, trục thủy lực dài hay ngắn phụ thuộc vào chiều cao nâng của xe.

- Khung càng xe cứng cáp, được cấu tạo từ bản thép dầy hàn cố định với nhau tạo độ bền vững khi làm việc cũng như khi di chuyển kéo hàng đến vị trí khác.

- Hệ thống mạch điện được tích hợp sẵn trên xe khóa điện và cần gạt nâng hạ. Bạn có thể vận hành dễ dàng mà không cần phải hướng dẫn.

- Cấu tạo đơn giản nên dòng xe này rất ít bị hỏng, chi phí bảo dưỡng gần như không có, phụ tùng tiêu hao rất dễ tìm trên thị trường hoặc liên hệ với nhà cung cấp xe.

- Nâng hàng nhanh chóng tiện lợi hơn nhiều so với các dòng xe nâng tay cao thông thường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tải trọng nâng: 1.5 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 3 mét

Chiều cao nâng thấp nhất: 90mm

Chiều dài càng nâng: 1150mm

Chiều rộng càng điều chỉnh được: 330-830mm

Dung lượng điện áp pin: 12V

Kích thước bánh nhỏ: 75 x 70mm

Kích thước bánh lớn: 180 x 50mm

Chất liệu bánh xe: lõi thép bọc nhựa PU

Hàng mới 100%, bảo hành 12 tháng

ỨNG DỤNG

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn cao 3 mét có thiết kế hoạt đông ổn định và nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro, đảm bảo an toàn cho người lao động. Xe nâng hàng có tải trọng 1.5 tấn nâng cao 3 mét được sử dụng rộng rãi trong môi trường hàng hóa nặng nhọc cần di chuyển và nâng cao liên tục như ở kho xưởng siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp, bến cảng, khu công trình...

Xem thêm: xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6 mét

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0902 901 638

 

Tags:
Đăng bởi: xenanghavico2
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.