Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những lợi ích của bảng tên nhân viên văn phòng 198 lượt xem

Bảng tên nhân viên văn phòng được xem là vật vô cùng quan trọng đối với nhân viên, công nhân tại doanh nghiệp hoặc các công ty, vì nó giúp bộ phận nhân sự có thể quản lý dễ dàng và người ngoài có thể biết được tên, chức vụ, bộ phận của một nhân viên nào đó nếu như họ nhìn vào bảng tên.

Đồng thời, việc đeo bảng tên nhân viên giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi cũng như giao tiếp trong công việc tốt hơn, tránh trường hợp quên tên nhân viên mới. Ngoài ra, việc đeo bảng tên còn thể hiện tác phong chuyên nghiệp, chuẩn mực của một nhân viên văn phòng. Để biết rõ hơn về những công dụng cũng như lợi ích mà bảng tên nhân viên mang lại, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nó đó hiều hơn về vấn đề này.

Bảng tên nhân viên văn phòng được làm như thế nào?

Nguyên liệu để làm ra bảng tên nhân viên thường là các loại nhựa mica trong suốt, hoặc đồng, hay thậm chí là một miếng gỗ được mài dũa khéo léo tỉ mỉ, sắt bề mặt nhám hoặc đồng trơn.Trên những loại nguyên liệu đó sẽ được khắc tên, vị trí cũng như bộ phận làm việc của nhân viên.

Những lợi ích của bảng tên nhân viên văn phòng

- Giúp bộ phận nhân sự quản lý dễ dàng hơn

- Giúp các đồng nghiệp có thể nhận biết giao tiếp và trao đổi công việc dễ dàng hơn

- Giúp khách hàng nhận biết được nhân viên của công ty

- Giúp giám sát nhân viên từ ngoài vào công ty, doanh nghiệp …

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bảng tên được nhiều người yêu thích và sử dụng

- Bảng tên nhân viên cài gim

- Bảng tên nhân viên có mã hóa, thẻ từ

- Bảng tên nhân viên mạ bạc

- Bảng tên nhân viên mica

- Bảng tên nhân viên bằng nhựa

- Bảng tên nhân viên đồng

Thông thường bảng tên nhân viên văn phòng sẽ được thiết kế theo kích thước như sau: Nếu là loại  card visit: 8,6 cm*5,4cm*0,076cm (thường là bảng nhựa) hoặc có thể điều chỉnh tùy thuộc yêu cầu doanh nghiệp. Biển tên nhân viên văn phòng cài áo: 2cm x 7cm (thẻ mica, thẻ gắn tên cố định)

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn lựa được kiểu mẫu bảng tên nhân viên văn phòng phù hợp cho công ty và nhân viên của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp. Đại Dương ADV tự hào là đơn vị thiết kế và gia công bảng tên nhân viên văn phòng hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Quốc Phú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.