Du lịch tại Khu vực khác

Thủ đô Tokyo xinh đẹp đang chờ đợi bạn khám phá dịp mùa đông 37 lượt xem

Xin chào thủ đô xinh đẹp Tokyo! Trong hành trình du lịch Nhật bản 4n3d Thủ đô Tokyo sẽ là nơi dừng chân không thể tuyệt vời hơn của du khách nhất là trong những ngày đông với nhiều lễ hội tại Nhật Bản.

Thủ Đô Tokyo không chỉ mang lại không khí nhộn nhịp, sôi động cho những du khách trẻ trung, năng động mà mang tới du khách một trải nghiệm tuyệt vời về không khí, văn hóa, gần gũi thiên nhiên vì nơi đây tất cả công trình thiên nhiên đều được chính phủ bảo vệ và bạn sẽ thấy mọi thứ luôn rất còn nguyên sơ không bị thay đổi nhiều.

Ở Tokyo, người ta thường nhắc tới khu vườn Rikugien, thường được xem là vườn cảnh đẹp nhất Tokyo, cùng với Koishikawa Korakuen. Được xây dựng vào khoảng năm 1700, Rikugien có nghĩa là “sáu bài thơ vườn”. Khu vườn minh chứng cho lịch sử hào hùng của Nhật Bản, cấu trúc hồ xây bao quanh bởi ngọn đồi nhân tạo và nhiều khu vực cây xanh, Nhật bản bạn sẽ t hấy rất nhiều cây xanh và được bảo vệ không chặt phá hay khai thác vì sẽ bị phạt, những cây xanh tạo ra những không gian tuyệt vời dành cho du khách tham quan.

 

Trong tour đi Nhật bản 4 ngày 3 đêm trọn gói thì đừng quên ghé thăm Koishikawa Korakuen là một trong những khu vườn lâu đời nhất Nhật Bản và tốt nhất của Tokyo. Giống như hầu hết các khu vườn truyền thống ở Nhật Bản, Koishikawa Korakuen cố gắng tái tạo những cảnh quan nổi tiếng thu nhỏ, sử dụng ao, đá, cây và những ngọn đồi nhân tạo để tái tạo cả khung cảnh Nhật Bản và Trung Quốc, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp cho Tokyo.

 

Đặc biệt, tới Tokyo mùa đông những hàng cây xanh bỗng trở nên trắng như tuyết , những sắc đẹp thiên nhiên không còn mang màu xanh mà chuyển dần thành màu trắng bởi những ngày đông sắp tới. Sắc đẹp của thiên nhiên luôn làm người ta ngẩn ngơ. Trong cái khung cảnh mùa đông dù không còn cảnh vàng xanh đỏ của lá phong, hoa rẻ quạt là những đứa trẻ đùa nghịch, nhưng những phong tục , những ngày lễ hộiv ào mùa đông vẫn diễn ra để biết rằng ở nơi đây vẫn có nhiều điều mà ta chưa được biết, bao nhiêu kỷ niệm hãy đừng quên chụp những bức ảnh lưu niệm khi tới đây bạn nhé. Nhất là những lúc giao mùa của Nhật Bản

Trên đây là những gì chúng tôi muốn mang tới cho du khách những trải nghiệm đẹp tuyệt vời khi du lịch Nhật Bản trọn góinhất là trong những ngày đông sắp tới, ngắm tuyết rơi tại Nhật Bản xứ sở hoa anh đào.

Hãy cùng công ty chúng tôi đến với Nhật Bản trong tour đi Nhật Bản 4 ngày 3 đêm bạn nhé để nhìn , trải nghiệm, đất nước, con người và văn hóa quốc gia Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào, tới những thiên đường lộng lẫy đến kinh ngạc và hãy dành cho mình những giây phút thư giãn tốt nhất tại Nhật Bản bạn nhé.

Thông tin đặt tour nhật bản tết 2019 : vui lòng gọi về sdt : 0918 590 500

Địa chỉ : 219 Pham Ngu lão, Quan 1, TPHCM

 

Xem thêm

Tour thái lan 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Tour thái lan dịp tết nguyên đán 2019

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.