Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những lưu ý khi muốn tắm trắng da tại nhà 49 lượt xem

 

Làn da trắng hồng là mơ ước không chỉ của riêng người phụ nữ nào. Mỗi chị em lại có bí quyết làm trắng da riêng, trong đó, tắm trắng da tại nhà được xem là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, tắm trắng cũng cần có 1 số lưu ý cơ bản để đạt được hiệu quả cao.

Tắm trắng da được xem là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để làm trắng mịn da tự nhiên, bên cạnh những nguyên liệu từ thiên nhiên, các loại bột, kem chiết xuất từ thiên nhiên cũng được chị em sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, để tắm trắng hiệu quả, chị em cần biết rõ phương pháp đồng thời nắm rõ 1 số lưu ý dưới đây

1. Không tắm trắng khi mắc bệnh ngoài da

Khi mắc bệnh ngoài da, bạn tuyệt đối không tắm trắng hay sử dụng mỹ phẩm nhé. Bởi da lúc này rất yếu, dễ bị kích ứng ngay cả những tác động nhỏ nhất khi tắm trắng. Bạn nên đợi da bình phục rồi mới tắm trắng thì mới có hiệu quả cao được.

Sau khi da khỏi bệnh, bạn cũng không nên tắm trắng ngay, hãy để da thực sự phục hồi sau tổn thương rồi mới tắm trắng nhé.

2. Không tắm trắng nếu da đang có những tổn thương

Da bị tổn thương ngay cả những vết xước nhỏ cũng dễ là tác nhân khiến da bạn nhiễm trùng, viêm sưng. Vì vậy, khi da bị tổn thương bạn cũng nên tránh tắm trắng 1 thời gian. Do tắm trắng tại nhà thường kéo dài nên bạn có thể tiếp tục sau khi da lành mà không lo ảnh hưởng tới quá trình làm trắng da

3. Dưỡng da sau tắm trắng

Ngoài ra, sau khi tắm trắng da tại nhà bạn cũng nên dưỡng trắng da. Dưỡng trắng da bao gồm cả việc dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống nắng cho da. Việc chống nắng rất cần thiết vì ánh nắng mặt trời có thể phá hỏng cả công sức làm trắng da bấy lâu của bạn. Chú ý chống nắng để có làn da khỏe đẹp sau tắm trắng nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn phương pháp làm trắng da hữu hiệu hơn. Một gợi ý rất đáng để bạn tham khảo đó chính là phương pháp tắm trắng phi thuyền tại Seoul Spa.

MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ:

Website: seoulspa.vn

Hotline: 19006947

Facebook: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun

Tags:
Đăng bởi: trường tuấn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.