Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại An Giang

Nồi nấu phở điện 121 lượt xem

Tại sao nên sử dụng nồi nấu phở điện Inox ?

Hiện nay nhằm để tiếp quản công việc kinh doanh quán phở một cách có hiệu quả thì nhiều hộ gia đình đã sắm cho mình những bộ nồi nấu phở điện đa năng, thay vì những chiếc bếp than truyền thống như trước đây. Khảo sát gần đây với các hộ kinh doanh quán phở thì đã có 9/10 hộ sử dụng nồi nấu phở điện Inox để hầm xương, nấu nước lèo, luộc thực phẩm, … Vậy tại sao mọi người hầu hết để đã sử dụng nồi nấu phở điện còn bạn thì chưa? Không cần phải lo lắng, bởi qua bài viết mà chúng tôi sắp chia sẻ tới đây, bạn sẽ có thể sở hữu được cho cửa hàng mình những chiếc nồi nấu phở điện chính hãng và chất lượng như bao hộ kinh doanh khác.

Ưu điểm nồi nấu phở điện Inox?

Có thể bạn đã quá quen với những chiếc bếp than, lò than truyền thống mà quên mất đi hiện tại đã có sản phẩm nồi nấu phở điện inox tiện lợi hơn bao giờ hết. Sau đây là những lí do bạn nên sử dụng nồi nấu phở điện inox mà không nên sử dụng bếp than bởi những nguy hiểm khôn lường của nó.

Nồi inox nấu phở có tiện ích to lớn như thế nào?

Nhằm để đảm bảo an toàn cho những người làm nhà hàng, quán ăn, tiếp xúc với công việc đun nấu thường xuyên, công nghệ hiện đại đã cho ra đời sản phẩm nồi nấu phở điện Inox.

Nồi nấu phở điện Inox sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, vừa tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu, lại vừa dễ dàng sử dụng, chỉ cần kết nối với nguồn điện là đã có thể vận hành. Nồi được trang bị hệ thống bảng điều chỉnh nhiệt độ đa năng, làm việc hoàn toàn tự động mà các bạn sẽ không cần phải dè chừng mỗi khi nồi sôi.

Hầm xương, nấu nước lèo bằng nồi nấu phở điện không hề có khói bụi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hơn hết là an toàn với sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh.

Nồi nấu phở điện 90l Quang Huy

Mua nồi nấu phở điện Inox ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối nồi nấu phở inox trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn thắc mắc không biết đâu mới là địa chỉ chính hãng và đáng tin cậy? Hãy đến với sản phẩm nồi nấu phở inox Quang Huy để có câu trả lời cho mình.

Tác hại của những chiếc bếp than truyền thống  

Nhiều hộ kinh doanh sử dụng bếp than bởi giá thành rẻ, dễ kiếm. Tuy nhiên sau khi biết về những tác hại của nó, chắc chắn không ai dại gì chỉ vì chi phí thấp mà đánh đổi chính mạng sống và sức khỏe của mình.

Trong than chứa nhiều hợp chất hữu cơ tổng hợp, khi được đốt cháy nó sẽ trực tiếp phản ứng ngay tạo ra các chất có chứa nhiều độc tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà tệ nhất là ung thư, ngoài ra khi than khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ tạo ra các oxit kim loại nặng như chì, kẽm, … là tác nhân gây các bệnh lí về đường hô hấp, hệ thần kinh, …

Đặc biệt sử dụng bếp than trong phòng kín sẽ dễ gây tử vong, bởi lúc đó con người không thể trao đổi oxi được với bên ngoài, cơ thể tiếp xúc với khí CO, sinh ra từ than trong một thời gian dài dẫn đến ngạt khí, bản thân mất phản xạ, rơi vào tình trạng không tỉnh táo và có thể phải sống đời sống thực vật, thậm chí là tử vong.

Tags:
Đăng bởi: bepviet247

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.