Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Máy lọc nước sinh hoạt hiện này có các công nghệ nào 34 lượt xem

Các máy lọc nước sinh hoạt hiện nay được áp dụng khá nhiều công nghệ hiện đại để thay thế cho các công nghệ lỗi thời là sử dụng lọc thô và than hoạt tính. Những công nghệ này không chỉ giúp nước của chúng ta sạch hơn đảm bảo chất lượng hơn mà còn có khả năng bù khoáng.

Công nghệ lọc bằng Nano bạc

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano bạc có cấu trúc đặc biệt của tinh thể bạc Ag+ để loại bỏ chất độc hại, công nghệ này kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác để tạo nên một bộ lọc đạt hiệu quả đối với nguồn nước của gia đình. Máy sử dụng công nghệ này thường được sử dụng thêm với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng hiệu quả tối đa trong việc loại bỏ tạp chất và diệt khuẩn.

[IMG] 

Lọc nước thẩm thấu ngược (RO)

Công nghệ này giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất nhờ tính năng của màng thẩm thấu ngược (chỉ có 0,001 micromet) để đem đến cho gia đình bạn nước tinh khiết hoàn toàn. Công nghệ này sẽ giúp cho gia đình có được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo nhờ nước rất tinh khiết. Tuy vậy công nghệ này loại bỏ hết tất cả muối khoáng có trong nước. Nếu gia đình bạn thường xuyên uống và đun nấu bằng nước khoáng đóng chai thì đây là công nghệ hữu dụng giúp cho nguồn nước rất sạch.

Sử dụng màng siêu lọc UF

Đây là công nghệ dùng màng lọc siêu nhỏ để đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn trong nguồn nước của gia đình. Khác biệt với công nghệ thẩm thấu ngược, màng siêu lọc vẫn cho phép muối khoáng hòa vào trong nước đi qua để có thể sử dụng trong đun nấu, sinh hoạt rất tốt.

Đây là những công nghệ hiện đại nhất hiện nay đang được sử dụng trong những chiếc máy lọc nước sinh hoạt. Các công nghệ này sẽ cho chúng ta nước uống tại vòi đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y Tế. Để có được những chiếc máy lọc nước áp dụng các công nghệ trên các bạn hãy liên hệ tới với UHC Việt Nam.

Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.