Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Ôp góc cao su nhập khẩu paloca giá rẻ 142 lượt xem

Ốp góc cột cũng là một trong số các thiết bị an toàn giao thông quan trọng dùng để cảnh báo cho người tham gia giao thông. Ốp góc cột thường được sử dụng trong các căn hầm để xe, ốp các góc tường để bảo vệ tường và cũng để cảnh báo.

 

Thường thì ốp góc cột được sơn bằng sơn phản quang để có thể nhìn rõ cả vào ban đêm. Có thể các thanh ốp góc cột còn được sử dụng trng các rào chắn trên đường hay các cột mốc để các phương tiên giao thông có thể nhìn rõ hơn. Ốp góc cột được sơn bằng màu vàng xen kẽ màu đen để người lái xe dễ dàng nhận biết. Trong các khu hầm để xe, ốp góc cột được sử dụng rất nhiều nhằm giúp cho các lái xe phân biệt rõ và tránh kịp thời.

 

Ốp góc cột này thường được làm bằng cao su vừa an toàn cho xe lại vừa an toàn cho các cột tường. Nhờ có ốp góc cột mà các cột, trụ bớt sứt mẻ, nứt vỡ làm mất mỹ quan của công trình. Việc sử dụng các thanh ốp góc cột cũng giúp giảm chi phí thi công, sửa chữa các công tình giao thông hơn. Vì thế các thanh ốp góc cột ngày càng khẳng định được sự quan trọng của nó và nhanh chóng trở nên phổ biến trên thị trường.

 

Mua thanh ốp góc cột chất lượng.

Bạn đang muốn tìm một đại chỉ để mua thanh ốp cột chất lượng, giá tốt mà chưa biết mua ở đâu thì hãy đến với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh các thiết bị an toàn giao thông, bạn sẽ không thất vọng khi mua các sản phẩm tại HÀnh Tinh Xanh. Với chất lượng đảm bảo, giá cả lại tốt thì bạn không thể tìm đâu ra ngoài Hành Tinh Xanh.

Một số sản phẩm ốp góc cột:

-        http://paloca.vn/op-goc-tuong.html

-        http://paloca.vn/thanh-op-tuong-cao-su.html

-        http://paloca.vn/op-goc-cao-su.html

 

Tại đây, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn thêm bất cứ thông tin gì mà bạn cần. Với chất lượng mà chúng tôi mang lại thì bạn có thể tin tưởng vào uy tín mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi hiện có rất nhiều bạn hàng thân thiết và mang đến cho bạn những trải nghiệm cực thú vị với các sản phẩm của chúng tôi. Hãy nhanh tay đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để có thể biết thêm thông tin chi tiết. Tại Hành Tinh Xanh còn có chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001

Tags:
Đăng bởi: htx123

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.