Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tìm hiểu giá cửa phòng mổ 90 lượt xem

Để đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật, mọi bệnh viện đều phải tiến hành lắp đặt cửa phòng mổ. Nếu môi trường bên trong phòng mổ không đảm bảo vô trùng, sức khỏe của người bệnh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Cửa phòng mổ là loại cửa được thiết kế chuyên biệt đảm bảo không gian vô trùng cho phòng phẫu thuật. Nhà sản xuất báo giá cửa phòng mổ dựa trên những yếu tố nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất cũng như kích thước cửa.

Sản phẩm cửa phòng mổ cung cấp tại thị trường hiện nay phân thành hai loại: cửa tự động sản xuất trong nước và cửa tự động nhập khẩu. Những sản phẩm cửa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn do phải chịu phí vận chuyển cũng như thuế. Cửa tự động sản xuất trong nước nhập khẩu nguyên liệu và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài cũng vẫn đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng.

Báo giá cửa phòng mổ sản xuất trong nước phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

Nguyên liệu đầu vào:

Một sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện chất lượng khuôn cửa và cánh cửa sẽ được gia công bằng vật liệu inox sus 304 – loại inox hàng đầu thị trường hiện nay về tính năng chống gỉ, chống ăn mòn và dễ gia công. Vật liệu này có độ bền cao hơn hẳn hai loại inox 201 và 430 do có chứa nhiều niken. Inox sus 304 có tính thẩm mỹ cao, cửa phòng mổ làm bằng loại inox này nhìn rất đẹp và sáng bóng.

Công nghệ sản xuất:

Cửa phòng mổ sản xuất bởi các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có hệ thống gioăng phớt hoạt động tốt đảm bảo độ kín khít cho cửa. Đồng thời với phòng mổ có nhiều hơn 1 cánh cửa, nhà sản xuất sẽ thiết kế thêm hệ thống khóa liên động (đảm bảo các cánh cửa đóng mở cùng lúc, tránh vi khuẩn xâm nhập).

Cửa được thiết kế mở theo kiểu quay (swing) hoặc kiểu trượt (slide), đảm bảo độ mở cánh lớn thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và vận chuyển thiết bị máy móc cồng kềnh. Công tắc đóng mở cửa phòng mổ thường được thiết kế dạng không tiếp xúc (công tắc cảm biến trọng lượng, công tắc đạp chân, công tắc cùi chỏ) làm tăng khả năng vô trùng. Hệ thống điều khiển tự động cửa phòng mổ sẽ được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín tại nước ngoài rồi đưa về Việt Nam lắp đặt.

Cửa phòng mổ sản xuất tại các đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được hai yếu tố trên, không chỉ bền đẹp mà còn vô cùng tiện lợi. Chi phí bỏ ra để mua sản phẩm cửa này hoàn toàn tương xứng với chất lượng của nó.

Công ty Fujido là đơn vị cung cấp cửa phòng mổ bệnh viện chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu muốn mua được sản phẩm cửa phòng mổ sản xuất trong nước chất lượng cao với giá thành hợp lý, chủ đầu tư có thể liên hệ với Fujido. Sản phẩm cửa phòng mổ do Fujido sản xuất có những điểm ưu việt sau:

- Khuôn cửa bằng Inox SUS 304 xước hairline. - Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane. - Sử dụng hệ điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc PLUS: ST -10SERIES hoặc hệ điều khiển cửa tự động Nhật Bản TERAOKA KLCM hoặc MICOM autodoor.

Đến với Fujido, Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm cửa tự động chất lượng kèm theo dịch vụ hậu mãi chu đáo. Dựa theo hợp đồng đã ký kết giữa chủ công trình và nhà sản xuất, cửa phòng mổ đã hoàn thành sẽ được vận chuyển đến tận nơi và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao sẽ tiến hành lắp đặt. Fujido đã cung cấp và lắp đặt thành công sản phẩm cửa tự động cho các đơn vị bệnh viện mắt quốc tế DND 128 Bùi Thị Xuân (Hà Nội), bệnh viện mắt DND Bắc Giang, …

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: Số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 Hotline: 096 6355588 / 0961693399

Email: fujidovina@gmail.com

Website:  fujido.vn

 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.