Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Hóa giải đại kỵ bằng thiết kế nội thất hợp phong thủy 60 lượt xem

Bạn muốn thiết kế nội thất hợp phong thủy để hóa giải những đại kỵ của bạn và gia đình. Việc hóa giải này sẽ giúp bạn và gia đình tránh xa được những vận xui, vận đen mà luôn gặp phải những may mắn trong cuộc sống. Hãy xem cách thiết kế ngôi nhà hợp phong thủy nhé.Cách hóa giải đại kỵ cho ngôi nhà của bạn

Không nên có cây to trước nhà

Đối với phong thủy việc trước nhà có cây to hoặc cây khô là rất kiêng kỵ, nó biểu hiện là gia chủ là một người cô độc. Vì vậy, chúng ta nên chặt hết những cây khô và không để cây to nào đứng lẻ trước nhà trước nhà. Nếu không thể loại bỏ cây to đi được, chúng ta nên dùng một đèn sáng trước cửa hoặc để tranh nhiều màu đỏ(thuộc Hỏa) treo trước cửa.

Đặt gương trong phòng ngủ

Gương trong phong thủy có tác dụng phản xạ lại những luồng hung khí chiếu vào. Vì vậy khi treo gương trong nhà bạn phải hết sức cẩn thận, không được đặt tùy tiện. Trong phòng ngủ, khi nằm ngủ không nên nhìn thấy mình trong gương. Vì điều này không tốt cho sức khỏe và làm cho bạn ngủ không ngon giấc.

[IMG] 

Nhà có xà chắn ngang

Nơi nào đặt xà chắn thì nơi đó có sát khí tương đối mạnh. Nếu giường ngủ đặt ngay phía dưới xà nhà hoặc dưới chân cầu thang thì sẽ khó ngủ và có cảm giác bóng đè. Để loại bỏ cảm giác này chúng ta có thể bằng cách kê giường chỗ khác hoặc dùng một trần gỗ hoặc giấy căng ngang, phủ lấy xà nhà để giảm bớt tác động xấu của xà. Điều này cũng được áp dụng tương tự với bếp và bàn thờ.

Đường đâm thẳng vào nhàNếu nhà của chúng ta có một con đường đâm thẳng vào nhà như vậy mọi hung khí sẽ vào nhà của chúng ta.. Sống trong ngôi nhà này sẽ không yên ổn, dễ sinh thị phi, bệnh tật, hao tổn tài lộc. Để khắc phục, có thể dùng gương Bát quái hoặc xây bức tường cao để chắn. Ngoài ra, còn có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa.

Nhà có cửa chính thông với cửa hậuTheo phong thủy nếu đặt cửa chính và cửa hậu thông với nhau thì mọi tiền tài của cải vật chất đều đi vào rồi đi ra rất nhanh. Trong trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Chúng ta cũng có thể dùng cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

Đó là những đại kỵ và cách hóa giải khi chúng ta muốn thiết kế nội thất tại Hải Phòng cho một ngôi nhà. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các đại kỵ khác nữa mà chúng tôi không thể nói hết. Chúng tôi khuyên nên tìm đến với ViethomeDecor để được họ tư vấn. Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH nội thất và trang trí Nhà Việt

Văn phòng: Số 20 – Phố Miếu Đầm – Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0902.150.549T

el: 043.2222.341

Email: viethomedec@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.