Lúa gạo tại An Giang

Nên sử dụng phần mềm tính tiền quán café có phí hay miễn phí 88 lượt xem

 

Hiện nay việc áp dụng phần mềm tính tiền vào mô hình kinh doanh quán café đã không còn xa lạ với mọi người. Nhờ vào việc sử dụng phần mềm tính tiền POS mà hoạt động kinh doanh quán café của chúng ta trở nên dễ dàng và hiệu quản hơn.

Tuy nhiên trên thị trường đang tồn tại 2 phiên bản phần mềm tính tiền :  1 là phần mềm tính tiễn miễn phí & 1 là phần mềm tính tiền có phí. Vậy thật ra ta nên sử dụng phần mềm tính tiền loại nào sẽ tốt hơn. Để tìm hiểu vấn đề này mời mọi người xem qua 1 sô phân tích sau đây :

phan-mem-tinh-tien-bida

Phần mềm tính tiền miễn phí

Đối với phần mềm tính tiền miễn phí người dùng hoàn toàn không cần phải bỏ ra phi phí nào cả những vẫn có thể sử dụng phần mềm tính tiền quán café miển phí này.

Tuy nhiên đối với phần mềm tính tiền quán café miễn phí sẽ không có nhiều chức năng cũng như không được update thường xuyên. Do đó trong quá trình sử dụng rất có kah3 năng người dùng sẽ gặp 1 số trục trặc về kỹ thuật đối với bản miễn phí.

Đối với phần mềm tính tiền miễn phí thường không hỗ trợ chcu71 năng kết nối từ xa hay kết nối với những thiết bị thông minh khác.

Phần mềm tính tiền có phí

Nếu quyết định chọn mua phần mềm tính tiền có phí để sử dụng tất nhiên ta phải bỏ ra 1 khoản chi phí nhất định để mua phần mềm, nhưng giá bán phần mềm cũng không quá cao nên tất cả mọi người hoàn toàn có thể mua phần mềm tính tiền có phí.

Đối với phiên bản này trong quá trình sử dụng phần mềm sẽ được bên nhà cung cấp update cập nhật thường xuyên, vì thế sẽ hạn chế được sự cố cũng như tránh mất mát thông tin dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Phần mềm tính tiền có phí còn hỗ trợ tính toán trực tiếp, hộ trợ kết nối nhiều thiết bị thông minh, in ấn – xuất báo cáo thống kê từ xa,… cùng rất nhiều tính năng khác hỗ trợ mô hình kinh doanh cực kỳ tốt và hiệu quả.

Qua những phân tích trên tin rằng mọi người nên mua và sử dụng phần mềm tính tiền có phí sẽ tốt hơn so với phần mềm tính tiền miễn phí. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn mời mọi người liên hệ qua những thông tin sau :

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

Hotline: 0902 444 888 ĐT: (+84) (028) 39.100.680 Fax: (+84) (028) 39.100.513 Email: lpvco@lyphuvinh.com Website:  lyphuvinh.com

 

Tags:
Đăng bởi: Căn hộ cao cấp
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.