Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện thoại tại Khu vực khác

Giám định Motorola E4 Plus 72 lượt xem

Pin khủng dư dả chuyên dụng cho cả ngày dài

Moto E4 Plus được vật dụng viên pin lên đến 5.000 mAh, hướng tới đối tượng người dùng đang cần một trang bị pin trâu để tiêu dùng thoả thích cho 1 ngày khiến cho việc hay những chuyến đi chơi xa.

Đánh giá chi tiết Moto E4 Plus

trung bình sở hữu những tác vụ thường nhật như wifi - 4G luân phiên, facebook, messenger, các ứng dụng OTT như Zalo, Line, nghe nhạc online Soundcloud, xem Youtube, lướt web bằng Chrome, ... Thì E4 Plus mang thể trụ trong khoảng 8h sáng hôm nay đến 10 giờ sáng hôm sau. Và thời kì onscreen rơi vào khoảng 8 tiếng.

Đánh giá chi tiết Moto E4 Plus

Và trên hết, điều mà đa dạng bạn để ý chính là sạc viên pin 5.000 mAh vậy bao lâu? Sở hữu củ sạc nguồn ra 10W có sạc nhanh tất nhiên máy, thì bạn có thể sạc đầy 100% pin với thời lượng chỉ 3 tiếng. Rất ổn đúng không nào?

Xem thêm: Moto Mods "biến hình" sở hữu giúp Motorola "trở lại và lợi hại hơn xưa"?

Cấu hình trung bình nhưng trải nghiệm mượt mà nhờ Android thuần gốc

Moto E4 Plus chỉ được thiết bị con chip MT6737 cùng 3 GB RAM - 32 GB ROM. Tư nhân mình thấy MT6737 không quá yếu, cũng gọi là tạm đủ cho nhu cầu tiêu dùng căn bản cho tới một vài tựa game nhẹ. Nhưng nếu xét thông số thì nhiều người dùng căn bản vẫn khá e ngại con chip đến từ Mediatek.

Đánh giá chi tiết Moto E4 Plus

khi dùng thực tiễn, nền móng Android 7.0 thuần gốc đem lại cho mình một sự bất ngờ. Mình chỉ tác vụ căn bản như facebook, gọi video bằng Zalo call, nghe nhạc, ... Tốc độ phản hồi cũng như hiệu ứng chuyển cạnh mượt khó tả, y như chiếc Moto Z2 Play giá 11 triệu vậy.

zalo call

đặc biệt 3 GB RAM đa nhiệm cực bá đạo, mời bạn xem video test nhẹ hiệu năng của máy.

một yếu tố khiến cho bạn quan tâm tới đồ vật này có lẽ là việc được chăm chút và update lên phiên bản Android mới nhất, điều mà từ trước tới bây giờ Moto đều làm cho rất tích cực cho những sản phẩm của mình.

Đánh giá chi tiết Moto E4 Plus

ko phải vì máy giá tốt mà bị lược bớt đi, E4 Plus vẫn sở hữu tính năng cho phép các bạn lúc cầm điện thoại lên thì máy sẽ hiển thị nhanh thông báo trong vài giây.

bề ngoài ưa nhìn, đầm tay

trước hết, điều mình ấn tượng bởi khả năng hoàn thiện của máy ổn và rất khó để nhận ra đây là 1 đồ vật mang thể tháo dỡ rời nắp lưng. Vâng, bạn ko nhìn nhầm đâu nhưng Moto E4 Plus cho phép toá nắp lưng đế quý khách thay thế SIM và thẻ microSD.

Đánh giá chi tiết Moto E4 Plus

Máy hơi bầu bĩnh và cục kịch tựa như 1 hòn sỏi cộng các góc cạnh bo cong khá phổ quát, ấn tượng nhất là cụm camera tròn - to - đen ở mặt lưng.

Đánh giá chi tiết Moto E4 Plus

Cảm giác cầm nắm khá thả phanh, đầm tay chứ không quá nặng nài. Có 1 cái máy giá thấp có pin khủng, Moto E4 Plus đáp ứng vừa đủ những kì vẳng của mình.

Xem thêm: đánh giá chi tiết Moto Z2 Play: Thế này mới gọi là chất!

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.